Kể từ khi tung trailer đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái, bộ phim Doctor Strange In The Multiverse Of Madness” của Marvel Studios đã thu hút được sự chú ý với nội dung hấp dẫn cùng sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám. Nắm bắt sức hút đó, Tide - thương hiệu chất giặt tẩy số 1 nước Mỹ đã bắt tay với agency Saatchi & Saatchi, Marvel Studios, Bullitt Studios để cho ra mắt một TVC thú vị nhằm quảng cáo viên giặt Tide PODS. 


Với tên gọi “Cloak vs. Tuna Melt” (tạm dịch: “Áo choàng và Thịt cá ngừ xay”), TVC có sự tham gia của Benedict Wong - diễn viên trong vai Wong của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness”, vào vai một vị phù thuỷ tối cao - người khai phá sức mạnh của viên giặt Tide PODS để làm sạch các vết bẩn bám trên chiếc áo choàng biểu tượng của Doctor Strange.


TVC quảng cáo sản phẩm Tide PODS kết hợp với bộ phim Doctor Strange In The Multiverse Of Madness”


Đội ngũ sáng tạo đã xây dựng một "nhân cách" đầy thú vị và hài hước cho chiếc áo choàng, khi nó “vùng vằng” bỏ đi sau khi bị Wong dây bẩn từ miếng bánh kẹp thịt cá ngừ xay lên mình. Để rồi, suốt đoạn đường đó, chiếc áo choàng lại “thu nạp” về thân mình từ bụi đường đến bột làm bánh,... Wong đã không ngừng đuổi theo, để đưa nó đi làm sạch trước khi Doctor Strange quay lại.


Màn đụng độ hài hước giữa Wong và chiếc áo choàng trong TVC


Sau cùng, Wong với giải pháp giặt tẩy tối ưu nhất - viên giặt tiện lợi Tide PODS đã thuyết phục thành công chiếc áo choàng. Cuối TVC, sản phẩm Tide PODS của Tide xuất hiện với câu thoại: “If you got to be sure, switch to Tide PODS” (tạm dịch: “Nếu bạn muốn có được một giải pháp (giặt tẩy) hiệu quả, hãy đổi sang dùng Tide PODS”). 


Sản phẩm viên giặt Tide PODS - thành viên mới … của vũ trụ điện ảnh Marvel


Bộ phim “Doctor Strange In The Multiverse Of Madness” của Marvel Studios sẽ chính thức được phát hành bởi Walt Disney Studio vào ngày 06/05/2022 sắp tới. 


Credits:
Agency: Saatchi & Saatchi NY
Client: Tide


Theo Ads of the World

Trang Ngọc / Advertising Vietnam