Liệu bạn có đang bị kẹt lại trong những giờ phút hoang mang vì bạn…


Vừa nhận ra bản thân yêu thích lĩnh vực Marketing, và mong muốn có cơ hội khám phá thêm những kiến thức thực tế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu giữa vô vàn nguồn kiến thức, các case study của các nhãn hàng khác nhau. Hay bạn là sinh viên ngành Marketing nhưng lại mông lung không biết liệu đây có phải lĩnh vực phù hợp với mình? 


Vậy thì đừng lo, bởi VACl Youth Prize 2021: Marketers’ United Camp sẽ cho bạn câu trả lời! Đến với Hội trại lần này, bạn sẽ nhận được những gì?


🎁 Tổng giá trị tiền thưởng lên đến 7 triệu đồng:

🥇 1 giải nhất trị giá 3 triệu đồng

🥈 1 giải nhì trị giá 2 triệu đồng

🥉 2 giải ba trị giá 1 triệu đồng

Cùng những món quà hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ sẽ được chúng mình tiết lộ sau.📋 Cơ hội để các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên năm 1, 2 tích lũy kinh nghiệm và làm quen với các cuộc thi học thuật về giải business case.


📚 Những kiến thức chuyên sâu và chia sẻ bổ ích đến từ ban giám khảo với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, đến từ hai đơn vị đồng tổ chức: Asia Lion - Digital Marketing Agency và Dentsu Redder - Global Agency.


💞 Một sân chơi trực tuyến mang những bạn trẻ có cùng niềm đam mê về Marketing ở khắp mọi miền Việt Nam lại gần nhau hơn.


Bạn hãy nhanh chân tìm cho mình những đồng đội và cùng đăng kí tham gia VACl Youth Prize 2021: Marketers’ United Camp ngay thôi!


——————————————————————


Đối với các bạn vẫn chưa tìm được đầy đủ các thành viên cho đội của mình, hãy truy cập vào nhóm Facebook “VACl Youth Prize 2021: Marketers’ United Camp” để quy tụ thêm cho mình những người đồng đội ăn ý nhé: https://bit.ly/TeammateSeeking_MarketersUnitedCamp

Thể lệ chương trình: https://bit.ly/VACLYouthPrize2021

Đơn đăng ký: https://bit.ly/MarketersUnitedCamp_RegistrationForm

Hạn chót đăng ký tham gia: 23h59’ 15/11/2021


——————————————————————

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: VietAbroader Club HCM

Instagram: vaclub.hcmc

Email: vaclub.hcmc@vietabroader.org