“Agency Of the Year Awards 2020” chính thức khởi động với các hạng mục mới

Hợp tác với Campaign Asia-Pacific, Agency of the Year Awards – Giải thưởng uy tín của ngành truyền thông, tiếp thị và quảng cáo khu vực APAC đã quay trở lại. Giải thưởng của năm 2020 hiện đang mở đơn đăng ký cho tất cả các agency có những đóng góp ấn tượng ở các khu vực bao gồm Đông Nam Á, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Á và khu vực APAC nói chung.

Những thay đổi của Agency of the Year Awards 2020

Agency of the Year Awards tôn vinh khả năng lãnh đạo, quản lý xuất sắc, hiệu quả kinh doanh xuất sắc và thành tích toàn diện của ngành quảng cáo và truyền thông Châu Á – Thái Bình Dương. Năm nay, giải thưởng có thêm các hạng mục mới bao gồm: PR Network of the Year, Agency Marketer Partnership and Producer of the Year!

Tải hồ sơ đăng ký tham gia tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang web chính thức của giải thưởng Agency of the Year  Awards

Ban giám khảo của cuộc thi là những marketer đầu ngành ở khắp các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ở vòng đánh giá đầu tiên, giám khảo xem xét và cho điểm các bài dự thi một cách độc lập. Điểm số được gửi trực tiếp đến PwC Singapore để xác định shortlist. Sau đó, ban giám khảo họp để thảo luận về các bài viết lọt vào danh sách chọn lọc ở cả hạng mục dành cho agency và cả cá nhân.

Thời hạn
-Early-bird entry deadline: 5PM, 20/8/2020 (ICT+7)
-Entry deadline: 5PM, 17/9/2020 (ICT+7)
-Late deadline: 5PM, 22/9/2020 (ICT+7)
-Thông báo Shortlist: 12/11/2020
Thời gian thông báo người thắng giải và diễn ra sự kiện sẽ được thông báo sau.

Những thay đổi đối với các hạng mục

  • Boutique Agency của năm: Hạng mục này được mở ra dành cho các agency nhỏ với số lượng nhân sự dưới 20 người và các agency độc lập cũng như là các nhóm agency (holding/agency group)
  • Đội ngũ hợp tác truyền thông/marketing của năm (Corporate Communications/Marketing Team of the Year): Hạng mục này dành cho tất cả các khu vực với các thành viên hoạt động như một đội ngũ ở các lĩnh vực bao gồm sáng kiến tiếp thị.
  • Agency tiếp thị sự kiện của năm (Event Marketing Agency of the Year): Tiền thân của hạng mục này là Agency tiếp thị trải nghiệm (Experiential Marketing Agency) – giải thưởng dành cho các agency cung cấp các giải pháp tiếp thị sự kiện hoặc tiếp thị trải nghiệm.
  • Agency PR của năm (PR Agency of the Year): Hạng mục áp dụng cho tất cả các thị trường nội địa. Những agency được đề cử có thể là agency độc lập hoặc trực thuộc mạng lưới của khu vực. Chiến thắng tại thị trường nội địa sẽ góp được điểm số giành giảnh thưởng khu vực như Trung Quốc Đại lục, Nam Á và Đông Nam Á cũng như cạnh tranh trong Mạng lưới PR của năm.
  • Thành tích trẻ của năm (Young Achiever of the Year): Nhóm tuổi đủ điều kiện được sửa đổi thành tuổi bằng hoặc dưới 28 tuổi kể từ ngày 22 tháng 9 năm 2020.

Thông tin liên hệ

Thắc mắc về giải thưởng, vui lòng liên hệ Zamir Khan: Zamir.Khan@haymarket.asia.

Về nội dung tài trợ, vui lòng liên hệ Gareth Scott: Gareth.Scott@haymarket.asia.

Về đối tác truyền thông, vui lòng liên hệ Ziv Wang: Ziv.Wang@haymarket.asia.