Giải thưởng SMARTIES™ – Sân chơi Mobile Marketing uy tín nhất trong khu vực và thế giới

1. Đôi nét về Giải thưởng SMARTIES™ Toàn cầu và Châu Á

Giải thưởng SMARTIES™ là một cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA) – tổ chức toàn cầu có trụ sở tại Thành phố New York. Ra mắt vào năm 2013, giải thưởng SMARTIES™ đã phát triển nhanh chóng, giữ vững trọng tâm và nhiệm vụ chủ chốt là thúc đẩy sự chuyển mình và đổi mới của lĩnh vực tiếp thị di động trong khu vực.

Hiện nay, Giải thưởng SMARTIES™ đã có mặt ở nhiều quốc gia với 4 chương trình ở cấp châu lục (Nam Mỹ, APAC, EMEA và LATAM) và 8 chương trình ở cấp quốc gia (Ấn Độ, Indonesia, Trung Đông, Tây Ban Nha, Nam Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, và Việt Nam). Với sự đổi mới không ngừng, SMARTIES™ nói riêng và MMA nói chung ngày càng khẳng định hơn nữa vị thế và vai trò của mình trong công cuộc tôn vinh sự sáng tạo, thành công và dẫn đầu trong lĩnh vực mobile marketing.

Giải thưởng SMARTIES™ đã có mặt tại 4 châu lục và 8 quốc gia giúp thúc đẩy sự chuyển mình và đổi mới của tiếp thị di động trên toàn thế giới.

2. SMARTIES™ Việt Nam – Từ thành tựu đến giá trị mang lại lợi ích cho cộng đồng

Tại Việt Nam, hàng năm, Giải thưởng SMARTIES™ đã thu hút hơn 500 nhà tiếp thị (marketer), công ty truyền thông (agency), publisher, công ty viễn thông (telecom), công ty công nghệ (tech enabler)… Trong năm thứ 6 tổ chức, Giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam 2018 đã nhận được sự tham gia của đông đảo các chiến dịch với 18 hạng mục và 6 giải thưởng. Số lượng bài dự thi tăng 150% so với năm 2017 với nhiều nhãn hàng tên tuổi mới tham gia.

Smarties 2018 cùng người chiến thắng

Để đạt được những con số ấn tượng đó, SMARTIES™ luôn nỗ lực trao cho các nhà tiếp thị trẻ nền tảng để học hỏi những đột phá mới nhất và những chiến dịch thành công nhất. Là giải thưởng danh giá, mang tính uy tín, SMARTIES™ đã công nhận và vinh danh những đơn vị, những chiến dịch nổi bật, sáng tạo, mang tính chiến lược của khu vực, ủng hộ các nhà tiếp thị đột phá trong lĩnh vực mobile marketing hiện nay và trong tương lai.

3. Bộ toolkit “quyền năng” đưa các agency và nhãn hàng chạm đến bục chiến thắng

Để hỗ trợ các đơn vị nắm bắt thông tin, hiểu rõ hơn về cách thức, thể lệ tham gia chương trình, Giải thưởng cung cấp bộ “toolkit” hữu hiệu với toàn bộ thông tin quan trọng nhất từ các thông tin cơ bản cho tới yêu cầu nộp bài, từ định nghĩa các hạng mục đến tiêu chí đánh giá và chấm điểm, từ các giải thưởng đến các câu hỏi thường gặp… Quan trọng nhất, trong phần đơn đăng ký, từng bước điền đơn cũng sẽ được trình bày một cách cụ thể đi kèm với một “checklist” giúp cho các đơn vị dễ dàng hơn trong quá trình nộp bài.

Đối với Giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam 2019, thời hạn đăng ký được mở rộng tới ngày 15/08/2019. Sau đó, các bài thi sẽ được chấm vòng sơ khảo và chung khảo trong tháng 09/2019.

Mùa thứ sáu của SMARTIES™ 2019 – giải thưởng danh giá toàn cầu về Mobile Marketing do MMA Việt Nam tổ chức đã trở lại, các nhà tiếp thị, nhãn hàng, agency cùng các chiến dịch tiếp thị tuyệt vời của mình hãy nhanh tay gửi bài dự thi trước ngày 15/08/2019.

Thông tin về Giải thưởng cũng như các thông tin liên quan đến các bước nộp hồ sơ dự thi, ban giám khảo, yêu cầu và thời gian nộp bài đều có thể được tìm thấy tại https://www.mmaglobal.com/viet/smarties2019.

MMA Việt Nam