Một trong những lí do khiến nhiều người “ngán Tết” là phải cứ ăn đi ăn lại vài món đặc trưng như thịt kho trứng, bánh chưng… Vì vậy, người Việt thường “hờ hững” “Ăn Tết cho qua”, “Ăn Tết cho xong”. Thấu hiểu được vấn đề đó, GrabFood hợp tác cùng agency Publicis Vietnam thực hiện chuỗi quảng cáo 6 giây xoay quanh chủ đề “Ăn Tết kiểu gì?”.

Ăn Tết cho xôm

Đoạn clip 6 giây đầu tiên đặt ra cho người xem câu hỏi: “Ăn Tết cho xong?” Đây cũng là tình huống thường xuyên xảy ra ở mỗi gia đình vào dịp Tết. Khi phải ăn các món giống nhau trong suốt những ngày Tết, người ta quyết định ăn cho xong chứ dường như không háo hức thưởng thức món ăn nữa. Thế là GrabFood xuất hiện, với dịch vụ giao thức ăn tận nhà, giúp thực đơn hôm đó đa dạng hơn và bữa ăn cũng xôm hơn.

Ăn Tết cho đã

Một thực trạng khác ngày Tết là chúng ta bắt đầu cảm thấy chán và việc ăn uống chỉ đơn giản là ăn cho qua chứ không phải để thưởng thức nữa. Nhưng đó là khi GrabFood chưa xuất hiện. Còn bây giờ, chỉ với vài thao tác đặt hàng qua ứng dụng, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn thức ăn, đồ uống và “Ăn Tết cho đã”.

Ăn Tết cùng cả nhà yêu thương

Làm thế nào để ngày Tết chỉ ở bên gia đình và không phải la cà nhiều nơi? GrabFood sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Thực đơn của gia đình trong mấy ngày Tết sẽ được làm mới thường xuyên, vậy là bạn đã có thể “Ăn Tết cùng cả nhà yêu thương”.

Chuỗi 3 đoạn clip 6 giây này được ghép lại thành một clip dài, đăng tải trên trang chính thức của GrabFood và Publicis Vietnam hiện đã đạt hơn 100 nghìn lượt xem sau 24 giờ. Có thể viễn cảnh ăn Tết cho xong hay ăn Tết cho qua sẽ không còn, vì GrabFood đã gợi ý cho khách hàng một cái Tết thưởng thức những món ăn đa dạng, khác hẳn với mọi năm.

Ngọc Trâm / Advertising Vietnam