Vậy là GroupM đã chính thức công bố tên agency mới sau khi sáp nhập MEC và Maxus là ‘Wavemaker’.


Đây sẽ là agency "tỉ đô" về doanh thu của GroupM với thế mạnh về media, nội dung và công nghệ. Tại Việt Nam, Ông Arup Bansal sẽ đảm nhiệm chức vụ Managing Director Wavemaker (Arup đang là Managing Director MEC Vietnam). Wavemaker sẽ vẫn thuộc quản lý của WPP và GroupM. Tim Castree, global CEO của MEC và Wavemaker chia sẻ "Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp thêm sức mạnh cho các nhà quảng cáo và phát triển kinh doanh dựa vào công nghệ. Điều quan trọng hơn là việc áp dụng công nghệ tích hợp trong quá trình mua hàng (Purchase Journey) để tìm ra insights cùng số liệu dựa trên hệ thống [m]PLATFORM. Đây là công nghệ độc quyền toàn cầu của GroupM. Wavemaker chính là bước tiến mới khẳng định nhiệm vụ ngày".


Kelly Clark, global CEO GroupM chia sẻ thêm "Wavemaker là thương hiệu toàn cầu và mạnh mẽ hơn để giúp khác hàng. Ông Tim và agency mới sẽ được sự giúp đỡ hết mình từ GroupM".


Agency mới sẽ cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu trong đầu năm 2018 và có văn phòng ở 90 quốc gia cùng 8.500 nhân viên. Phục vụ các khách hàng toàn cầu như L’Oreal, Vodafone, Marriott, Colgate-Palmolive and Paramount.

Nguồn: Advertising Vietnam