Chào mừng năm Canh Tý 2020 ở các nước châu Á, Gucci hợp tác cùng Disney cho ra mắt bộ sưu tập chuột Mickey. 2020 là năm con chuột và không có thời điểm nào tốt hơn đối với Gucci để vinh danh nhân vật biểu tượng huyền thoại của Disney, chuột Mickey.


Gucci và Disney lần đầu hợp tác cùng nhau


Nhân vật chuột Mickey trở thành nguồn cảm hứng chủ đạo, xuất hiện trên các sản phẩm của nhà mốt xa xỉ của Italia từ áo nỉ, áo khoác và áo len cho đến phụ kiện, giày dép và túi xách.


Chuột Mickey trở thành cảm hứng sáng tạo của bộ sưu tập chào Tết canh Tý 2020


Chiếc áo choàng dài GG Supreme mang phong cách thể thao, làm từ chất liệu canvas được in hình chuột Mickey cùng biểu tượng hai chữ G lồng vào nhau huyền thoại của Gucci. Thao tác này nhắc nhớ về một trong những chất liệu cổ điển của Gucci vào thập niên 80 với thiết kế nguyên bản, màu sắc qua kỹ thuật in số hóa chất lượng cao.


Một số sản phẩm trên chất liệu canvas của Gucci.


Chất liệu canvas có nền đồ họa phong phú giữa logo của Gucci và hình chuột Mickey của Disney được ứng dụng trên túi xách, hành lý, giày và áo khoác như hãng tiết lộ ban đầu. Bên cạnh đó, ở một số mẫu thiết kế khác, chuột Mickey sẽ trở thành chi tiết điểm nhấn được đính trên trang phục.Chiếc áo sơ mi tay ngắn chất liệu len, dáng thể thao với phần cổ mở rộng theo hướng retro được đính hình chuột Micky trên túi ngực.


Các sản phẩm khác của bộ sưu tập sẽ được bao phủ bởi họa tiết in đầy sắc màu của hai nhân vật Mickey và Minnie. Chẳng hạn, chiếc áo sơ mi chất liệu cotton sẵn sàng cho những ngày hè với họa tiết sắc màu hình Mickey và Minnie. Một số mẫu đầy hoạt tiết màu sắc in hình Mickey và Minnie Các sản phẩm hợp tác của bộ sưu tập giữa Gucci và Disney lên kệ tại các cửa hàng của Gucci kể từ ngày 3/1. Bên cạnh đó, Converse, Nike và Adidas cũng sẽ tung ra các sản phẩm giày thể thao chào mừng năm con Chuột. Trong nghiên cứu mới nhất từ Interbrand năm 2019, Gucci là thương hiệu đắt giá thứ 33 thế giới, với 15,9 tỷ USD, tăng 23% so với năm ngoái.


*Nguồn: NDH.vn