Thời gian giãn cách kéo dài khiến cho các kế hoạch thực tập hay tìm kiếm việc làm của nhiều sinh viên bị trì hoãn. Để không lãng phí những ngày dài ở nhà và có cơ hội nhận được suất thực tập hay shortcut từ các tập đoàn lớn thì điểm đến lý tưởng dành cho bạn là cuộc thi Hành trình Kinh doanh mùa thứ 9.


Thấu hiểu được áp lực việc đạt được thành tựu từ rất sớm của nhiều bạn trẻ, CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU) kiến tạo Hành trình Kinh doanh là một sân chơi bổ ích, giúp thí sinh nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm và phát huy thế mạnh của mình qua mỗi vòng thi. Mỗi thí sinh bước ra từ cuộc thi sẽ có được cái nhìn khái quát hơn về lộ trình tương lai và có cơ hội cùng khả năng mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân. 

Cuộc thi Hành trình Kinh doanh 2021 mang thông điệp “Sải cánh tiên phong” - Cánh chim đầu đàn luôn là cánh chim mang hoài bão để chuyển mình, dẫn dắt cả đàn đến với một chân trời mới. Cơ hội đã được mở ra, đón chờ những “cánh chim” dám bay đến và nắm lấy.


Điều kiện dự thi

 • Đội thi bắt buộc bao gồm 3 thành viên.
 • Sinh viên đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp trong năm 2021 tại các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam.
 • Du học sinh đang có mặt tại Việt Nam.
 • Người đi làm dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian.
 • Thành viên các đội thi lọt vào Chung kết các năm trước của cuộc thi sẽ không được tham dự.
 • Thành viên thuộc BTC Hành Trình Kinh Doanh mùa thứ 9 sẽ không được tham gia dự thi.


Lịch trình

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, các vòng thi trong tháng 10 sẽ được tổ chức online. Vòng 3 và vòng 4 dự kiến được tổ chức offline nếu tình hình dịch bệnh khả quan và được sự cho phép. Thông tin của cuộc thi sẽ được cập nhật qua nhiều phương thức để truyền đạt đến thí sinh.


 • Vòng đơn: Application (20/9 - 10/10)
 • Vòng 1: Initial Test (15/10 - 17/10)
 • Vòng 2: Online Business Case (22/10 - 1/11)
 • Vòng 3: Intensive Centre (4/11 - 7/11)
 • Vòng 4: Đêm chung kết (16/11)
Cơ cấu và quy mô giải thưởngQuán quân của Hành trình Kinh doanh 2021 sẽ nhận được giải thưởng bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt và các suất thực tập và các shortcut vào vòng phỏng vấn tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia cùng nhiều suất học bổng, phần quà, voucher đến từ đối tác của cuộc thi.

Á quân và Quý quân nhận được giải thưởng hiện kim lần lượt là 15 triệu đồng6 triệu đồng tiền mặt cùng các suất thực tập và các shortcut vào vòng phỏng vấn tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia và nhiều suất học bổng, phần quà, voucher đến từ đối tác của cuộc thi.

Ngoài ra, top 10 đội thi chung cuộc sẽ có phần thưởng là shortcut cùng các học bổng, phần quà đến từ đối tác của cuộc thi.

01 đội thi được yêu thích nhất được trao tặng 1 triệu 500 ngàn tiền thưởng.

>> Xem chi tiết: kinhtetre.net/htkd2021


Hành trình Kinh doanh 2021: Sải Cánh Tiên Phong

“Cho đến khi bạn dang rộng đôi cánh của mình, bạn sẽ không biết mình có thể bay bao xa". Vậy bạn đã sẵn sàng dang rộng đôi cánh để nắm lấy những cơ hội giữa bầu trời bao la kia chưa?

Đăng ký dự thi ngay tại: kinhtetre.net/htkd2021

Mọi thông tin chi tiết cũng như những cập nhật mới nhất của chương trình sẽ có trên trang Fanpage Hành trình Kinh doanh, Fanpage CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU) cũng như Website của YEC-NEU, mời bạn theo dõi.

______________________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)

►Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/

►Fanpage cuộc thi Hành trình Kinh doanh: https://www.facebook.com/HanhTrinhKinhDoanh

►Website: www.kinhtetre.net

►Email: [email protected]

►Hotline: 0357 645 209 (Ms. Phuong Anh)