Happiness Saigon cùng CIF mang lại cho gia đình Việt một cái Tết thảnh thơi và hạnh phúc hơn

Mùa Tết – hay còn gọi là Đại hội toàn dân dọn dẹp sắp đến, ai ai cũng muốn gột rửa sạch bóng mọi ngóc ngách trong nhà. Các mẹ thường than vãn thấy Tết là thấy bao nhiêu công việc ập xuống, mà quên mất rằng điều quan trọng nhất vào dịp Tết là những phút giây gia đình bên nhau.

Hiểu được điều này, Happiness Saigon kết hợp với CIF trong chiến dịch ‘Dọn Tết nhanh hơn, vui Tết nhiều hơn’ nhờ dòng s siêu nhanh.

Chiến dịch mở đầu với series online video với những tình huống rất thực tế mà các mẹ phải đối mặt: hy sinh những giây phút tận hưởng niềm vui Tết như đi chợ hoa, dẫn nhóc tì đi xem múa Lân, hay xem pháo hoa giao thừa… vì bận dọn dẹp.

Nhưng không lo vì có CIF giải quyết mọi vết bẩn cứng đầu trên nhiều bề mặt như bếp tráng men, cửa kính, mặt bàn gỗ, vv nhanh gọn trong 10 giây ngắn ngủi, trả mẹ về với những phút giây vui vẻ cùng gia đình.

Để tăng mạnh sức lan toả cho thông điệp, chiến dịch còn ra mắt một loạt banner đếm ngược đến thời khắc giao thừa, tuy nhiên hình ảnh gia đình quây quần bị che mờ bởi những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt. Khi CIF ‘ra tay’ chỉ với một lần tẩy đã sạch bóng, để lộ khoảnh khắc đầy hạnh phúc bên người thân phản chiếu lên vật dụng.

Ngoài ra, trang fanpage CIF Vietnam còn đăng tải lượng nội dung đa dạng về công dụng sản phẩm trên các bề mặt, như một cuốn bí kíp hướng dẫn nho nhỏ để dọn Tết nhàn hơn, mong muốn các mẹ dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình hơn.

Chiến dịch được lên ý tưởng và thực hiện bởi Happiness Saigon dành riêng cho CIF, với sự hỗ trợ media của Mindshare, với mong muốn gia đình Việt có một cái Tết trọn vẹn bên nhau.

V Happiness Saigon

Happiness – thành viên liên kết của Tập đoàn FCB, là Công ty Kết nối Sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Đội ngũ đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions. Một số dự án đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London. Công ty tin rằng sức mạnh của sáng tạo và nhân văn sẽ tạo nên hạnh phúc.

Website: www.happiness-saigon.com

Facebook: https://www.facebook.com/happinesssaigon

Credits:

Client: CIF Unilever Vietnam

Brand team: Nguyễn Thị Minh Tâm, Phạm Thế Vũ, Vương Duy Khanh, Nguyễn Hồng Phương Thuý

Creative Agency: Happiness Saigon

Co-founder/CEO: Alan Cerutti

Creative Director: Paul Busschau

Account Team: Trang Pham, Julie Nguyen, Hạnh Nguyễn

Creative Team: My Tran, Aimee Dinh, Tuan Phan

Strategic Planner: Tran Nguyen

Producer: Vu Tran

Media Agency: Mindshare

Production House: Moworks