This article is also available in English


Happiness Saigon đã đạt giải Vietnam’s Agency of the Year trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời mang về cho Việt Nam giải Vàng đầu tiên.

 

Spikes Asia là liên hoan quảng cáo và sáng tạo uy tín nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Yếu tố quyết định giải thưởng không chỉ nằm ở tính xuất sắc về khía cạnh sáng tạo, mà còn là chiến lược marketing và độ hiệu quả trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Mỗi năm, có hàng ngàn marketers gửi bài tham dự liên hoan từ mọi nơi trong khu vực nhằm chứng minh hiệu quả của chiến dịch - và năm nay là một năm tuyệt vời của Việt Nam. Happiness Saigon đại diện cho đất nước, mang về danh hiệu “Vietnam’s Agency of the Year” cùng 1 giải Vàng đầu tiên, bên cạnh đó là 1 giải Bạc, 4 giải Đồng và 1 giải Bạc Young Spikes do Hoàng Kim Ngọc Bích - hiện đang là Content Provider tại Happiness Saigon - cùng đồng đội đã đạt được.

 

“Niềm vinh hạnh mà chúng tôi nhận được cũng là sự công nhận dành cho toàn thể cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam - những người đã và đang thúc đẩy sự tiến bộ cho cả nước” - Sơn Nguyễn, Partner/Business & Operations, chia sẻ.


“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới những khách hàng và agencies tài năng vì chúng ta đã cùng thúc đẩy nhau tiến lên. Đây thực sự là niềm vinh hạnh rất lớn đối với đội ngũ Happiness ở khắp mọi nơi, với tất cả những nhân tố tin vào lý tưởng “Sáng tạo nghĩa là kinh doanh”. Giải thưởng này là dành cho họ.” - Jazz Tonna và Nichi Gatdula, Partners/Creative, chia sẻ thêm.


Là agency sáng tạo, Happiness Saigon không ngừng mang lại những khoảnh khắc “đầu tiên” cho Việt Nam. Giải Grand Prix quảng cáo đầu tiên của Việt Nam chính là chiến dịch Lay’s Crispy Subtitles. Bên cạnh đó, chiến dịch này cũng đã giành được giải Vàng đầu tiên cho Việt Nam tại One Show Asia 2022 cũng như Spikes Asia 2022.


Chiến dịch Lay’s Crispy Subtitles


“Hoài bão của chúng tôi là tạo nên những dự án đơn giản (simple), đáng kinh ngạc (surprising) và có tác động mạnh (impactful). Chúng tôi rất hào hứng khi có thể lan toả niềm vui, sự hạnh phúc này khắp Việt Nam và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Tôi rất tự hào khi được là một phần của hành trình này, và cả những chặng đường sắp tới.” - chia sẻ của Quí Nhật, Partner/Strategy & Growth.


Nick Stillitano, Creative / Production Director tại Happiness Saigon, kết luận rằng “Thành công thì đúng là tuyệt vời, nhưng điều đó còn đi cùng với sự kỳ vọng. Vậy nên hôm nay hãy cứ nâng ly chúc mừng, và ngày mai, chúng tôi sẽ lại làm hết sức để tiếp tục đạt được những thành tựu mới.”