TPHCM quyết định giãn cách xã hội toàn thành phố 15 ngày theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7 để phòng chống Covid-19. Người dân được yêu cầu nên ở nhà, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết như mua thực phẩm, thuốc men, cấp cứu; hoặc làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu (những nơi không bị đóng cửa, dừng hoạt động). Thành phố cũng yêu cầu các cửa hàng, dịch vụ bán đồ ăn uống mang về, đại lý và bán vé số dạo đều phải dừng để đảm bảo phòng Covid-19 trong 15 ngày, từ 0h ngày 9/7. 

Haravan cùng các đối tác tổng hợp các Website vẫn kinh doanh cung cấp nông sản & lương thực mùa dịch

Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh cũng như thời gian chờ mua hàng tại siêu thị, người dân có thể chọn mua hàng online trên website, đây là giải pháp rất hữu ích và đảm bảo phòng dịch, tránh tiếp xúc nhiều và nguy cơ lây nhiễm cũng giảm xuống đến mức thấp nhất


Bạn có thể xem Website tại đây


Danh sách Website được chia theo từng ngành hàng


Xe công nghệ giao hàng vẫn được hoạt động bình thường

Trao đổi với Báo Pháp Luật TP.HCM, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết các hoạt động giao hàng công nghệ vẫn được hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

“Để đảm bảo an toàn mùa dịch, tất cả nhân viên GHN đều tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K, đặc biệt đeo khẩu trang, khử khuẩn. Tại các Bưu cục GHN đều có đo thân nhiệt cho nhân viên.

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị các phương án, kế hoạch ứng phó dịch bệnh COVID-19 cho tất cả các nơi làm việc của anh em, khi có trường hợp nghi ngờ nằm trong các nhóm F, nhân viên GHN lập tức khai báo với trung tâm y tế phường và tuân thủ 100% sự hướng dẫn của các cán bộ y tế”- ông Lương Duy Hoài - Tổng Giám Đốc Công ty GHN cho biết.


Xe công nghệ vẫn hoạt động bình thường

Kết luận

Trong 15 ngày giãn cách, người dân hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm lương thực chất lượng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của gia đình. Với các shop và cửa hàng online đang tìm kiếm hướng truyền thông cũng như giải pháp vận chuyển, bạn có thể liên hệ với Haravan để được hỗ trợ:

  • Đưa cửa hàng lên danh sách Website tổng hợp
  • Kết nối nhà vận chuyển trên hệ thống Haravan để được áp dụng mức giá ship ưu đãi đặc biệt, tiết kiệm đến 30%-50% chi phí vận chuyển


Bảng giá ship ưu đãi dành cho khách hàng Haravan


Haravan tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình "Go online", đáp ứng nhu cầu của người dân và chuyển mình để phát triển.


Tham khảo giải pháp vận chuyển và xử lý đơn hàng trong kinh doanh online tại đây