Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu từ những bước chân nhỏ nhất. Và thật may mắn ngay từ những bước đầu chập chững, chúng mình đã có những người đồng hành thật tuyệt vời.

Từ sức lan tỏa của những đại sứ truyền thông là chị Quỳnh Anh Shyn, chị Gấu Zoan đã giúp thông điệp của chiến dịch chạm đến gần gũi hơn với các bạn trẻ.


Đến những diễn giả giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như Huấn luyện viên Fitness Trang Lê, Beauty Blogger Bùi Linh Chi, Fashion Strategist Thư VũDược sĩ Sabrina Hà Trịnh luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức để chúng mình tiếp cận nhiều cách thức chăm sóc bản thân phù hợp.

Và chị Chaiyo Hoài Thương cùng chàng ca sĩ Thái Đinh giúp không gian Đêm Truyền Cảm Hứng sắp tới càng thêm gắn kết hơn.


Nhưng sẽ thật trọn vẹn hơn cả nếu hành trình này có bạn, vì bằng tất cả tâm huyết, chúng mình mong sau tất cả bạn sẽ tự tin nói rằng “Mình có thương mình”. Vì vậy, đừng bỏ lỡ điểm dừng chân vô cùng ý nghĩa này nhé!


Chiến dịch truyền thông xã hội “Mình có thương mình đâu” được thực hiện bởi CLB Truyền Thông Trường ĐH Kinh tế - Luật (UEL 360) với mục tiêu truyền cảm hứng, kiến thức và tạo động lực để các bạn sinh viên, đặc biệt là những cô gái, thay đổi quan điểm về việc yêu bản thân. Từ đó bắt đầu hành động cho một hành trình yêu thương bản thân đúng cách.


HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

   o ATM Hạnh Phúc (7/4 - 22/4): Hoạt động đặt booth tại các trường Đại học với không gian sáng tạo nhằm khơi gợi nhận thức và gửi gắm những điều tích cực đến các bạn sinh viên.

   o Đêm Truyền Cảm Hứng (25/4): Nơi chúng mình tạo nên một không gian mở để các diễn giả/ đại sứ và các bạn trẻ có thể chia sẻ câu chuyện thay đổi của chính mình, cùng nhau tiếp thêm động lực cho hành trình yêu thương bản thân đúng cách. Thông tin chương trình:

          1. Thời gian: 17h30 Chủ nhật, ngày 25/04/2021

          2 .Địa điểm: Hội trường lầu 6, Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM

          3. Giá vé:

                   - Vé đơn: 80K/ vé.

                   - Combo bạn thân (2 vé): 150k

                   - Combo nhóm bạn (4 vé): 300k + 4 bình nước/4 bạn. 

                   >> Link đặt vé: https://forms.gle/wyzCwxkyyHpB9BLt9

   o Chuỗi Video Hành Động (4/5 -1/6): Chuỗi video khi các đại sứ giúp các bạn sinh viên thực hiện hóa chặng đường yêu thương bản thân qua những khía cạnh chính: Chăm sóc da, chế độ ăn uống, hoạt động thể chất và thời trang.


Chiến dịch dưới sự chỉ đạo từ Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật, hân hạnh nhận được sự đồng hành từ các đơn vị:

  - Nhà tài trợ Kim cương: Bệnh viện thẩm mỹ - Răng Hàm Mặt Worldwide

  - Nhà tài trợ Bạc: Mind Mastery.

  - Nhà tài trợ Đồng Hành: Vedette, Watsons.

  - Nhà tài trợ hiện vật: Caztus, Trà sữa Đông Du, Inspire Boutique Fitness, Ares English, T.E.E, Vietlish Co-Space.


Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Fanpage: CLB Truyền thông ĐH Kinh tế - Luật

SĐT: 0772.900.068 (Cát Tường - Trưởng Dự án)

Email: truyenthonguel360@gmail.com