Từ ngày 02/06 - 23/06/2022, YouNet Media dành 30 tài khoản SocialHeat G2 Premium cho 30 thương hiệu đăng ký đầu tiên. Khi đăng ký, thương hiệu sẽ nhận được Online Dashboard “Brand & Competitors Tracking” được tuỳ biến riêng cho doanh nghiệp, dựa theo mô hình D.D.A.O (mô hình độc quyền bởi YouNet Media) giúp đo lường, thống kê, so sánh hoạt động của thương hiệu và đối thủ, là nền tảng dữ liệu giúp thương hiệu đưa ra quyết định cải thiện hoạt động Social Marketing. 


Đăng ký ngay: https://bit.ly/3M8ydIR

—----------------


Nhằm giúp Marketing và Brand Team hiểu về thương hiệu và chiến thắng đối thủ trên mạng xã hội, từ ngày 02/06 - 23/06/2022, 30 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký tài khoản SocialHeat G2 Premium sẽ nhận được Online Dashboard Brand & Competitors Tracking được thiết lập & tuỳ biến riêng, mang tính cá nhân hoá cao với gần 60 biểu đồ trực quan phục vụ cho việc đo lường, thống kê, phân tích sâu, so sánh hiệu quả hoạt động của thương hiệu & đối thủ. Dashboard được đo lường dựa trên mô hình D.D.A.O_độc quyền bởi YouNet Media.


D.D.A.O Model là mô hình gì? Vì sao giúp ích cho việc cải thiện hoạt động Social Marketing của thương hiệu ?


Trong bối cảnh Social Media là kênh truyền thông quan trọng với bất cứ thương hiệu nào trong việc tiếp cận, tăng nhận diện thương hiệu, nuôi dưỡng tình cảm & thuyết phục khách hàng tiềm năng, việc đo lường hiệu quả truyền thông của thương hiệu (Brand Performance), thấu hiểu người tiêu dùng & đối thủ trên các nền tảng MXH sao cho hợp lý luôn là một câu hỏi lớn với bất kỳ nhãn hàng nào.


Với kinh nghiệm hơn 10 năm đo lường, phân tích hiệu quả hoạt động truyền thông MXH cho hơn 800 thương hiệu thuộc hơn 70 ngành hàng, YouNet Media đã khái quát quá trình phân tích dữ liệu MXH (Social Analytics) thành Model D.D.A.O - Mô hình đánh giá toàn diện & tối ưu hoạt động truyền thông trên MXH.


Model D.D.A.O giúp thương hiệu khám phá đặc điểm ngành hàng, người tiêu dùng trên MXH, xác định tình trạng & vị thế cạnh tranh, lựa chọn đúng đối thủ dựa trên các mục tiêu cần đo lường để cải thiện hoặc vượt trên đối thủ, phân tích sâu về hiệu quả hoạt động để đưa ra các giải pháp cần tối ưu. Mô hình này được lặp lại định kỳ, bao gồm 4 bước:  Discover (Khám phá), Define (Xác định), Analyze (Phân tích)Optimize (Tối ưu).
D - Discover (Khám phá toàn cảnh ngành hàng trên MXH)


Bước đầu tiên trong hành trình cải thiện hoạt động Social Marketing của thương hiệu khi áp dụng model D.D.A.O là Khám phá (Discover) toàn cảnh ngành hàng trên MXH, bao gồm các bước:  

 • Khám phá đặc điểm & đánh giá độ trưởng thành (Social Media Maturity Audit) của toàn ngành trên Social Media. 
 • Tìm hiểu top đối thủ đang hoạt động sôi nổi trong ngành cũng như xác định vị thế cạnh tranh của thương hiệu so với đối thủ. 
 • Hiểu được các nhóm khách hàng tiềm năng trong ngành mà thương hiệu có thể tiếp cận trong tương lai.D - Define (Xác định đối thủ cạnh tranh trực tiếp và Key Social Metrics)


Dựa trên mục tiêu thương hiệu cần cải thiện hoạt động Social Marketing: Brand/Product Awareness, Brand Attribute, Brand Love,.. , các Marketers cần thực hiện đồng thời: 


 • Xác định đối thủ cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu cần theo dõi, đo lường. 
 • Xác định bộ chỉ số đo lường (Key Social Metrics) tương ứng.


Sau khi xác định được đối thủ trực tiếp (Key Competitors) và chỉ số cần đo lường (Key Social Metrics), thương hiệu sẽ có cơ sở để so sánh tương quan với đối thủ, từ đó có thể phân tích sâu (Analyze) và tối ưu (Optimize) hoạt động của mình để đạt được mục tiêu truyền thông trên MXH. A - Analyze (Phân tích hiệu quả hoạt động của thương hiệu và đối thủ dựa trên mục tiêu cần cải thiện) 

 • Brand: Tiến hành đo lường Performance của Brand dựa trên các Social KPIs đã thiết lập, đồng thời liên tục theo dõi để phát hiện, ngăn chặn rủi ro tiềm ẩn từ tin tiêu cực trên MXH.
 • Competitors: Hiểu đối thủ để tận dụng cơ hội cạnh tranh, học hỏi từ kinh nghiệm đúc kết.
 • Consumer: Phân tích nhóm người tiêu dùng của thương hiệu & đối thủ.O - Optimize (Tối ưu hiệu quả hoạt động truyền thông)

Dựa trên kết quả phân tích sâu ở bước Analyze, thương hiệu có thể: 

 • Khai thác lợi thế, nắm bắt và tận dụng cơ hội cạnh tranh để vượt trên đối thủ.
 • YouNet Media đưa đề xuất giúp tối ưu hiệu quả truyền thông của thương hiệu.
 • Tiếp tục theo dõi hiệu quả bằng cách đánh giá liên tục khi thực hiện đề xuất.


Khám phá Model D.D.A.O trên Online Dashboard ngay: https://bit.ly/3PTzgzmThương hiệu sẽ nhận được gì khi đăng ký chương trình?


 • Được thiết lập Online Dashboard riêng tuỳ biến cho doanh nghiệp, mỗi Online Dashboard như một báo cáo trực tuyến, thu thập thảo luận real-time với nguồn dữ liệu lớn từ MXH: Facebook, Online News, YouTube, Forum, E-commerce,…
 • Trải nghiệm Model D.D.A.O độc quyền của YouNet Media trong Online Dashboard, giúp khám phá ngành hàng, theo dõi sức khoẻ & hiệu quả hoạt động thương hiệu, phản hồi người dùng và so sánh tương quan với đối thủ trên nền tảng MXH.
 • 14 ngày trải nghiệm đầy đủ tính năng với tài khoản SocialHeat G2 Premium. 
 • Tư vấn 1 - 1 với đội ngũ chuyên gia từ YouNet Media giúp: 

+ Phân tích dữ liệu từ Dashboard nhận được. 

+ Cách tận dụng mô hình D.D.A.O để tối ưu hoạt động truyền thông. 

+ Đề xuất các cơ hội cạnh tranh từ dữ liệu đã được thiết lập đo lường riêng cho doanh nghiệp. 


Sở hữu tài khoản SocialHeat G2 Premium ngay hôm nay

3 bước đơn giản để đăng ký tài khoản SocialHeat G2 Premium & trải nghiệm model D.D.A.O độc quyền của YouNet Media: 

 • Bước 1: Bạn đọc & điền đầy đủ thông tin tại đây:
 • Bước 2: YouNet Media gửi email xác nhận tự động sau khi bạn điền thông tin.
 • Bước 3: Chuyên viên tư vấn của YouNet Media liên hệ để xác nhận bạn phù hợp (hoặc không phù hợp) với chương trình. Sau đó, nhận yêu cầu chính thức từ thương hiệu qua email, tiến hành nghiên cứu dữ liệu, dựng dashboard và tư vấn 1-1 với thương hiệu.


Sau khi YouNet Media thiết lập hoàn chỉnh, khách hàng có ngay tài khoản SocialHeat G2 Premium giúp truy cập vào Online Dashboard để trải nghiệm model D.D.A.O lên đến 14 ngày. 


Tìm hiểu thêm về SocialHeat G2 tại đây.