H&M Việt Nam vừa mở cửa hàng thứ ba ở Vincom Mega Mall Thảo Điền, quận 2, TP.HCM vào ngày 27/1 và tặng quà phiên bản giới hạn cho những khách hàng đầu tiên.


H&M vào thị trường Việt Nam từ tháng 9/2017, ra mắt cửa hàng flagship ở Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, TP.HCM. Cửa hàng có diện tích 2000 mét vuông gồm 2 tầng và trưng bày những sản phẩm thời trang và phụ kiện mới nhất của H&M cho nam giới, nữ giới, thanh niên và trẻ nhỏ.


Cửa hàng thứ 2 của H&M ở Việt Nam mở cửa vào tháng 11/2017 ở Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội và cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và giới truyền thông.


Việt Nam là một trong năm thị trường mới của H&M vào 2017, năm đánh dấu kỉ niệm 70 năm thành lập của công ty. H&M Việt Nam cho biết họ dự định sẽ mở thêm nhiều cửa hàng khắp Việt Nam vào 2 năm tới và đang tìm những địa điểm bán lẻ phù hợp ở những thành phố lớn của Việt Nam.


Khi H&M mở cửa hàng ở TP.HCM vào tháng 9/2017, ông Fredrik Famm, Country Manager của H&M ở Đông Nam Á cho biết: “Đây là thời điểm tốt nhất để xuất hiện ở Việt Nam – đây là cửa hàng thứ 68 của H&M và là một thị trường phát triển nhanh chóng với rất nhiều tiềm năng ở lĩnh vực bán lẻ và chúng tôi hi vọng có thể vượt qua mong đợi của khách hàng với những mặt hàng thời trang đa dạng giúp họ khám phá và phát triển phong cách riêng của bản thân”.


Nằm ngoài trung tâm thành phố, cửa hàng mới của H&M ở Vincom Thảo Điền được kì vọng sẽ phổ biến với khách hàng thượng lưu trẻ sống ở quận 2 cũng như những khách hàng ở vùng lận cận như quận 9 và quận Thủ Đức. Vincom Thảo Điền có rất nhiều thương hiệu địa phương và một vài thương hiệu quốc tế nhỏ hơn ở trung tâm mua sắm của họ và H&M được kì vọng sẽ là nền tảng để giúp tăng doanh thu cho các cửa hàng ở đây.


Quỳnh Hoa/Advertising Vietnam Nguồn: Vietnam Business TV