Trở lại đường đua truyền thông ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, nắm bắt tâm lý khắt khe với nhan sắc của phái đẹp, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến góc nhìn mới “Đẹp Đa Sắc - Tôn vinh vẻ đẹp riêng”. Không sử dụng ngân sách lớn, chiến dịch vẫn trở thành chủ đề được quan tâm của phái nữ và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. 

 

Tôn vinh nỗ lực đẹp theo cách riêng cùng chiến dịch 08/03 của Hệ thống TMV Ngọc Dung.   


Từ thấu hiểu tâm lý phái nữ đến thông điệp tinh tế


Giữa thời đại bùng nổ truyền thông, các hình mẫu đẹp hoàn hảo ngập tràn trên mạng xã hội đã vô tình tác động đến tâm lý chung của đại đa số phái đẹp. Không chỉ hình thành tâm lý so sánh mình với người khác, phái đẹp ngày nay có xu hướng chạy theo những quy chuẩn về vẻ đẹp của xã hội. Họ khắt khe hơn với chính nhan sắc của mình, luôn cảm thấy không hài lòng với vẻ bề ngoài của bản thân mặc dù trong mắt những người xung quanh, họ vẫn luôn xinh đẹp theo một cách riêng. 


Nội dung của chiến dịch “Đẹp Đa Sắc” được triển khai thiên về mặt cảm xúc, xoay quanh chủ đề về nhan sắc. Thông qua các kênh truyền thông có sẵn cùng hoạt động truyền thông chiến lược như: check in tại Studio “Đẹp Đa Sắc” tại Lotte Mart quận 7, TP.HCM kết hợp UGC (User-Generated Content, tạm dịch: nội dung do người dùng tạo ra), và video animation “Đẹp Đa sắc” sử dụng kỹ thuật kể chuyện chạm đến tâm lý nhiều nhóm đối tượng của phái nữ.


Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp tại Studio “Đẹp Đa Sắc”.


Thu hút hàng trăm ngàn phái đẹp chụp hình với Studio “Đẹp Đa Sắc”


Nhằm tiếp cận phái đẹp trong dịp đặc biệt này, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã lựa chọn Lotte Mart Quận 7 là “tọa độ” cho Studio thu nhỏ “Đẹp Đa Sắc”. Sự thuận tiện về vị trí địa lí lẫn sự sáng tạo trong cách thiết kế đã giúp thu hút hàng triệu phái đẹp đến chụp ảnh tạo dáng. Được đầu tư thiết kế chỉn chu theo phong cách và ý nghĩa khác nhau chú trọng “tính cá nhân hóa” và “tính độc đáo”, studio thu nhỏ “Đẹp Đa Sắc” với gam màu Đỏ - Đẹp Mạnh Mẽ, Xanh - Đẹp Dịu Dàng, Vàng - Đẹp Năng Động và Tím - Đẹp Sâu Sắc, giúp các chị em có thể tự do lựa chọn màu sắc, tự tin thể hiện vẻ đẹp riêng của bản thân trong mỗi khung hình.


Chỉ trong 2 ngày, hoạt động tại Studio thu nhỏ “Đẹp Đa Sắc” đã thu hút hàng ngàn lượt chụp ảnh. Bên cạnh đó, hoạt động còn có sự góp mặt của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn TikToker tham gia chụp ảnh, góp phần lan tỏa thông điệp. Từ khóa #DepDaSac đã thu về kết quả ấn tượng với hơn 300.000 lượt xem chỉ sau 2 giờ ra mắt, lên đến 4 triệu lượt xem sau 5 ngày.


Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lan tỏa thông điệp tại Studio “Đẹp Đa Sắc”.


Truyền tải câu chuyện một cách gần gũi bằng Video Animation


Thay vì sử dụng hình ảnh của các sao hạng A đình đám, Video Animation “Đẹp Đa Sắc” vẫn truyền tải thông điệp “Chẳng cần đẹp hoàn hảo, hãy nỗ lực để đẹp theo cách riêng” một cách gần gũi với bốn nhân vật được vẽ bằng đồ họa 2D. 


Bốn câu chuyện chung của người phụ nữ được thể hiện tinh tế trong bốn gam màu khác nhau, khéo léo lồng ghép những câu chuyện riêng thể hiện sự thấu hiểu với từng nhóm đối tượng phụ nữ. Mở đầu với cô gái sắc đỏ mạnh mẽ gạt bỏ mọi chê bai, đả kích của dư luận. Cô gái sắc xanh tự tin thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, vượt qua mặc cảm về ngoại hình mà xã hội gán ghép cho mình. Cô gái sắc vàng năng động, sẵn sàng đập tan định kiến về vóc dáng, làn da. Cô gái sắc tím với vẻ đẹp sâu sắc, không ngần ngại gạt bỏ quy chuẩn số đông để vun vén hạnh phúc gia đình. 

 

Video Animation “Đẹp Đa Sắc” không phải là một cách làm mới nhưng đem lại hiệu quả cao.


Ngân sách thấp, hiệu quả cao


Chiến dịch “Đẹp đa sắc”- Tôn vinh nét đẹp riêng của Hệ thống TMV Ngọc Dung đạt được những thành tựu ngoài mong đợi với tổng số lượt thảo luận lên đến 56.100.000. Điều này cho thấy rằng chiến dịch đã có sức hút lớn đối với khách hàng đặc biệt là đối tượng phụ nữ. Ngoài ra, việc đề cập đến thương hiệu đã được nhắc đến tăng 410,47% so với trước đó, trong đó, chỉ số cảm xúc tích cực và trung lập chiếm đến 99.8%. Điểm đặc biệt của chiến dịch, vào ngày 08/03, hơn 100.000 lượt khách hàng thực tế đã đến làm đẹp tại 18 chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung. 


Thông điệp nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng và tiếp tục được lan truyền.


Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ với độ thấu hiểu khách hàng, từ đó triển khai những chiến dịch truyền thông sáng tạo. Nắm bắt được tâm lý chung của phái nữ, chiến dịch “Đẹp Đa Sắc - Tôn vinh vẻ đẹp riêng” đạt được sự lan tỏa tự nhiên với cách triển khai thông minh, thông điệp tinh tế, tận dụng triệt để mọi lợi thế của mạng xã hội. Một chiến dịch với kinh phí thấp nhưng lại gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.