Vào ngày 11/7/2022, Hội chợ việc làm Online quy mô lớn đã chính thức diễn ra với mục tiêu trọng tâm hướng tới sinh viên ngành marketing và kinh doanh được tổ chức bởi VOCF (Vietnam Online Career Fair). 


👉🏻Đăng ký tham gia tại https://tinyurl.com/VOCFSeason9


Với tính chất trực quan, các nhóm ngành về Sale và Marketing đang cực kì hot trên thị trường và trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ gen Z. Nhưng theo báo cáo nghiên cứu cho thấy có hơn 90% sinh viên trong ngành chưa có kiến thức về ngành cũng như định hướng cụ thể công việc của marketing. Trong đó có hơn 25% sinh viên chưa có kiến thức marketing từ lý thuyết tới thực tiễn. Ngoài ra, ngành sales luôn là một sự lựa chọn hấp dẫn với các bạn trẻ, nhưng đồng thời là một ngành mang tính chất thách thức nhất. 


Thấy được vấn đề đó, VOCF sẽ tổ chức ra sự kiện Hội chợ việc làm online mùa 9 với chủ đề là Marketing & Sale: “Có thực mới vực được đạo”. Mục đích là để nâng cao kiến thức và sự hiểu biết về ngành và nghề cho các bạn sinh viên. Đồng thời truyền cảm hứng cho các bạn đang bước chân vào thị trường lao động và học những bài học thực tế đầu tiên. 


TINH THẦN "PAY IT FORWARD" VÀ SỰ HIỆN DIỆN CỦA CÁC ANH CHỊ KỲ CỰU TRONG NGÀNHNĂM NAY VOCF SẼ HƯỚNG NGHỀ CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BẰNG CÁCH NÀO? 

 

Năm nay Hội chợ Hướng nghiệp sẽ có 4 hoạt động chính để giúp các bạn sinh viên có “thực” sẽ vực được “đạo” trong sự nghiệp của mình. 


  • Panel discussion: Chuỗi webinar Panel Discussion hội tụ các anh chị đến từ cả hai phòng ban Marketing & Sales của nhiều doanh nghiệp. Mọi người cùng ngồi lại với nhau và thảo luận tất tần tật mọi thứ xoay quanh quá trình làm việc giữa 2 phòng ban. Nhằm giải quyết bài toán cho sinh viên là kiến thức và kỹ năng nào cần học để khiến bản thân đạt tiêu chuẩn trong nghề


  • Tỉ tê trên OnMic: Chuỗi Series talk show chuyện Mar-biz và Sales-biz trên nền tảng voice streaming OnMic. Chủ đề xoay quanh những mặt trái của “NGHỀ” và “NGÀNH”. Nội dung mỗi session sẽ xoay quanh 1 industry cụ thể từ E-commerce, bất động sản, bảo hiểm, FMCG, Công nghệ thông tin, Banking,...


  • Sinh viên hỏi, doanh nghiệp đáp: là hoạt động tương tác giữa doanh nghiệp và sinh viên thông qua hình thức hỏi đáp tại từng post doanh nghiệp đăng trong group Vietnam Authentic Career Stories của VOCF 


  • The Next Candidate: chương trình đánh giá năng lực ứng tuyển chất lượng cao dành cho các bạn sinh viên tài năng


👉🏻Đăng ký tham gia ngay tại https://tinyurl.com/VOCFSeason9


VOCF là đơn vị đầu tiên tổ chức Hội chợ Việc Làm Online (Online Career Fair) tại Việt Nam được thành lập từ năm 2018. Trải qua 8 mùa sự kiện, VOCF đã lan tỏa thông tin hướng nghiệp & tuyển dụng chất lượng đến hơn 9 triệu lượt các bạn sinh viên trên toàn quốc & được vinh danh bởi Forbes Việt Nam Under 30 ở mảng Social Impact for Youth Employability trong năm 2022 vừa qua. 


Theo dõi ngay để không bị bỏ lỡ bất cứ hoạt động nào của Hội chợ hướng nghiệp năm nay!

📌Fanpage

📌Group

📌OnMic