Affiliate Marketing & Influencer Marketing đã trở thành sự lựa chọn thiết yếu trong tăng trưởng doanh số lẫn phát triển thương hiệu. Sự kiện ACCESSTRADE Summit sắp tới sẽ là cuộc hội ngộ của hơn 10 chuyên gia Affiliate Marketing & Influencer Marketing hàng đầu châu Á để thảo luận về xu hướng & chiến lược của 2 lĩnh vực này trong năm 2023.


Sức mạnh của Affiliate và Influencer Marketing vượt ra khỏi biên giới TMĐT tiêu dùng


Theo một thống kê của BI Intelligence, lượng đơn hàng tiêu thụ TMĐT từ nguồn Affiliate Marketing tại Mỹ chiếm đến 20%. Riêng tại Việt Nam, Affiliate Marketing được đánh giá là một trong 3 kênh tiêu thụ TMĐT hiệu quả nhất sau Facebook và Google. Có tới 71% người tiêu dùng tin tưởng những đánh giá từ KOC, chuyên gia hay influencer (theo Nielsen). Nghiên cứu của Bigcommerce cũng cho thấy 92% khách hàng đọc các bài đánh giá trực tuyến trước khi quyết định mua sản phẩm, và các chỉ số này có xu hướng tăng thêm theo từng năm. 


Kể từ khi ACCESSTRADE tiến vào thị trường Việt Nam, Affiliate Marketing đã có những chuyển mình và cải tiến rõ rệt. Từ hữu hiệu chỉ với TMĐT tiêu dùng, ACCESSTRADE đã áp dụng thành công Affiliate Marketing vào mọi ngành hàng như game, ứng dụng, ngân hàng, du lịch hay giáo dục. Từ mô hình tiếp thị liên kết truyền thống qua website/SEO, Affiliate đã phủ sóng mọi nền tảng, với các mô hình gồm cả online lẫn offline như fanpage, email, chatbot, agency, KOC hay Influencer.


Nền tảng này cũng sở hữu lượng KOC lên đến 45,000 và có sự phân loại theo ngành hàng chuyên môn cũng như mức độ ảnh hưởng: từ Nano KOC, Micro KOC, Macro KOC đến Mega KOC, KOL, Celebrity.


Ngày càng phủ sóng rộng rãi lẫn có sự phân hóa sâu khiến các chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing và Influencer Marketing, cũng như marketer tại các doanh nghiệp phải mở rộng nghiên cứu. Họ cần tối ưu tốt hơn cả về mặt quản lý và chiến lược để đảm bảo hiệu quả khi áp dụng cho doanh nghiệp và theo kịp xu hướng thị trường. Nắm bắt được insight này, ACCESSTRADE tổ chức một sự kiện thường niên toàn cầu dành riêng cho Affiliate và Influencer Marketing.


Có gì đáng mong đợi tại ACCESSTRADE Summit 2023Sự kiện ACCESSTRADE Summit được tổ chức thường niên không chỉ là dịp họp mặt, vinh danh nhân sự cấp cao và các đối tác của ACCESSTRADE, mà còn vì tính thiết yếu của nó trong việc phát triển Affiliate Marketing khu vực Châu Á - Thái Bình Dương một cách đồng đều. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến với những chủ đề tiêu biểu liên quan đến quản trị và xây dựng chiến lược Affiliate và Influencer Marketing:

  • Fraud Management (quản trị vi phạm) trong Affiliate Marketing
  • 2023 Trends in Influencer Marketing & New Strategy for Social Marketing
  • Opportunities & Challenges for Financial Services
  • Artificial Intelligence in Affiliate Marketing
  • KOC’s Generation - The new future of E-commerce


Các phiên trình bày và thảo luận sẽ được thực hiện bởi nhân sự cấp cao của ACCESSTRADE Global và các đối tác doanh nghiệp uy tín như CEO Interspace Indonesia Prayudho Rahardjo, COO Interspace Singapore Hayato Nakata, Business Director Initiative Ryan Dwana, Partner Development Manager SEA Impact.com Cris Tan hay Finance Manager Interspace Nguyen Hong Khac Dinh. 


Đặc biệt, trong phiên thảo luận chuyên sâu về KOC - Chiến lược thương mại trên mạng xã hội 2023 sẽ có sự xuất hiện của chị Châu Muối - Á quân KOC Vietnam 2022 và anh Bùi Huy Dũng, General Manager Interspace. Cả hai khách mời đều là những gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực Affiliate và Influencer Marketing tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin và phân tích vô cùng giá trị cho phiên thảo luận.Với chủ đề Connect, Learn and Grow, ACCESSTRADE Summit là cơ hội cập nhật kiến thức, xu thế Affiliate & Influencer Marketing ở các nước. Người tham gia còn có thể trực tiếp đặt câu hỏi và thảo luận cùng các diễn giả, đồng thời có cơ hội mở rộng kết nối, mở rộng hợp tác doanh nghiệp.


ACCESSTRADE Summit 2023 sẽ được tổ chức từ 9h00 - 17h00 ngày 16/03 tới. Sự kiện hiện đã mở cổng đăng ký và hứa hẹn sẽ vô cùng hữu ích với mọi ngành hàng, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Chi tiết sự kiện và đăng ký tham gia tại ĐÂY!