Xác định chuẩn hướng đi cho thời hậu Covid-19 với Hội Nghị Trực Tuyến “Vietnam Digital Sales & Marketing Summit 2020 – Sales & Marketing trong Thời Kỳ Số Hóa”

Trong ‘tình hình mới’, các doanh nghiệp chạy đua với công cuộc hướng tới sự hồi phục, phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ thời hậu Covid-19. Những chiến lược kinh doanh và marketing, tận dụng công nghệ với ngân sách hợp lý nhắn tới đúng khách hàng, đúng thời điểm, đúng nội dung chính là la bản cho doanh nghiệp. Một Hội Nghị Trực Tuyến do Microsoft tổ chức vào ngày 28/7/2020, lúc 09:30 – 11:00 tới đây, “Vietnam Digital Sales & Marketing Summit 2020 – Sales & Marketing trong Thời Kỳ Số Hóa” là nơi mà các nhà kinh doanh và marketing có thể tìm kiếm những giải pháp thiết thực và phù hợp cho bài toán mới này.

Thách thức và hướng đi cho doanh nghiệp hậu Covid-19

Theo kết quả khảo sát gần 130.000 doanh nghiệp do Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện vào tháng 4 vừa qua cho thấy: Khoảng 86% doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19. Doanh thu quý I năm 2020 của các doanh nghiệp giảm mạnh xuống còn 74,1% so với cùng kỳ năm. May mắn thay, Việt Nam đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch nên các doanh nghiệp có thể quay trở lại ‘trang thái bình thường’ sớm. Tuy nhiên, để quay lại thời điểm thuận lợi như thời chưa Covid-19 thì vẫn là một chặng đường nỗ lực ‘kiểu mới’. Với doanh nghiệp xuất nhập khẩu thì nguồn cung ứng vẫn chưa hoàn toàn thuận lợi. Các hoạt động ngoại thương vẫn đang bị giới hạn vì tình hình Covid-19 tại nước ngoài vẫn đang trong giai đoạn bùng phát. Những phòng ban tuyến đầu như sales và marketing càng phải có những bứt phá mới để hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp khôi phục và phát triển nhanh chóng.

Hậu Covid-19, đội ngũ Sales và Marketing thường gặp một số thách thức như ngân sách hạn hẹp, thói quen mua hàng của khách hàng thay đổi đáng kể, dữ liệu số phức tạp hơn, … Microsoft, một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về mảng công nghệ toàn cầu, luôn tạo ra những giải pháp giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp hay cá nhân chúng ta đang gặp phải. Về phương án cho phòng Sales và Marketing, giải pháp Microsoft Dynamics 365 là thế hệ ứng dụng tiếp theo của CRM (phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng) và ERP (hệ thống Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp) cho phép kết nối khách hàng và doanh nghiệp với sự hỗ trợ riêng biệt cho từng phòng ban.

Giải pháp Microsoft Dynamics 365 giúp nhà kinh doanh và marketing luôn nắm bắt được insight khách hàng và đưa ra chiến lược khác biệt cho thương hiệu

Microsoft Dynamics 365 được chia thành các giải pháp chuyên biệt cho từng ngành như Sales riêng, Marketing riêng, cho phép đồng bộ hóa dữ liệu và đưa ra thông tin dự đoán. Nhờ vậy, giải pháp này có thể đảm bảo tính chuyên sâu cho từng phòng ban, mà có thể chia sẻ thông tin cần thiết và nhanh chóng tới bộ phận liên quan. Điển hình, đội sales và marketing có thể giảm nguy cơ mất khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi lead cũng cao hơn. Nguồn dữ liệu cùng số liệu phân tích dự đoán trong Dynamics 365 Sales có thể giúp đội ngũ sales cái nhìn toàn diện về khách hàng, xây dựng các mối quan hệ kinh doanh bền vững, đồng thời tìm kiếm và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Biết tận dụng công nghệ, thâm chí có khả năng chốt sales ngay trên nền tảng trực tuyến sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh của người người bán hàng nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Về khía cạnh marketing, ngày nay trải nghiệm số của khách hàng chính là sự cá nhân hóa. Nền tảng cho Trải Nghiệm Cá Nhân Hóa cho khách hàng là Dữ Liệu. Một giải pháp cho các marketer khai phá tiềm năng của dữ kiệu, đó là sự kết hợp của Dynamics 365 Customer và Dynamics 365 Marketing. Hai công cụ Dynamics 365 này hỗ trợ marketer nắm bắt được tâm lí khách hàng, để tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa và giá trị “trên từng khoảnh khắc”. Từ đó, marketer có thể gắn kết thương hiệu với khách hàng đúng nội dung, vào đúng thời điểm, trên đúng kênh tương tác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện quy tụ các Giám Đốc Sales & Marketing để cùng bàn luận sâu hơn về giải pháp kinh doanh và marketing thích hợp trong thời hậu Covid-19


Để tìm hiểu chi tiết về các giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp trong tình hình mới, các nhà kinh doanh và marketer có thể cùng hội ngộ tại Hội Nghị Trực Tuyến:

Vietnam Digital Sales & Marketing Summit 2020 – Sales & Marketing trong Thời Kỳ Số Hóa
Thời gian: Ngày 28/7/2020 | 09:30 – 11:00

Các Giám Đốc Sales, Marketing và các Chuyên gia hàng đầu của Microsoft sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế các doanh nghiệp đã tận dụng Công nghệ để phục hồi và phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ hơn trong thời hậu Covid-19. Bên cạnh đó, chúng ta còn được trải nghiệm và chứng kiến demo giải pháp để có những đánh giá về sự phù hợp khả quan nhất. Ngoài ra, giải pháp toàn diện ‘Modern Workplace’ cho phép các phòng ban của một doanh nghiệp đồng bộ ‘hiện đại hóa’, thúc đẩy sự hợp tác hiệu quả giữa các phòng ban, cũng sẽ được chia sẻ tại sự kiện trực tuyến.

Một cơ hội đáng giá cho dân marketing và sales! Đừng bỏ lỡ mà hãy đăng ký tham gia ngay tại đây.