HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2021 

🎯 CHỦ ĐỀ: CHẠM - THẤU HIỂU NỘI TÂM 🎯

DIỄN GIẢ: TS. NGUYỄN HOÀNG KHẮC HIẾU


🔸 Link đăng ký tham dự Hội thảo: https://bit.ly/2RNmOaU (Miễn phí tham dự)

🔸 Thời gian: 17h30 Thứ bảy, ngày 24.04.2021

🔸 Địa điểm: Lầu 3, Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên Đại học Quốc Gia TP. HCM

🔸 Link Sự kiện: https://bom.to/vryA2QAueNWW7

----------------------

“Nội tâm” - một người bạn khó hiểu của mỗi chúng ta.


Ta có thể phân tích hành động, tâm lý và đưa ra nhận xét, đánh giá người khác, nhưng có bao giờ ta làm điều ấy với chính bản thân mình? Ta chỉ biết nội tâm của mình hay dao động, phức tạp và khó hiểu, nhưng có bao giờ ta nỗ lực chung sống hòa hợp với nó?


Buổi Hội thảo Chuyên đề “CHẠM - THẤU HIỂU NỘI TÂM” sẽ là bước đầu để chúng ta học cách làm bạn với chính mình. “Chạm” là lúc ta tiến đến mở ra cánh cửa nội tâm của bản thân. Những cảm xúc, những suy nghĩ, nguyên nhân của mọi hành động sẽ được bày ra trước mắt. Ta chạm để thấu hiểu chúng, ta vỗ về để yêu thương chúng, để học cách lắng nghe và làm chủ nội tâm của mình, để có cuộc sống bình yên, ý nghĩa và hạnh phúc hơn.


Người sẽ cùng chúng ta “tâm tình” về những vấn đề “nội tại” trong buổi Hội thảo là TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Giảng viên Tâm lý học - Giám đốc huấn luyện - Trung tâm đào tạo Kỹ năng Sư Tử Trẻ. Là người sáng lập nhiều chương trình giáo dục giá trị sống, luôn hòa mình vào giới trẻ, Thầy không chỉ đơn thuần là một người bạn sẻ chia mà còn là người đồng hành, dẫn dắt bao thế hệ đến con đường thành công trong việc “hiểu mình - hiểu người”.


Say to Succeed tin rằng, chưa bao giờ là quá trễ để thấu tự chính mình và chúng mình ở đây để cùng bắt đầu chuyến hành trình cùng bạn. “SỐNG THÔI MÀ! SỐNG PHẢI LÀ HẠNH PHÚC ❤” - Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.


-------------------------------------------------------

Say to Succeed – Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt dành cho người trẻ, hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng do CLB Mầm Sống tổ chức.

Kênh thông tin chính thức:


➤ Email: saytosucceed.hungbien@gmail.com

➤ Website: https://hungbiensaytosucceed.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saytosucceed.buh/

Hotline: 0337921816 (Ms. Sương) - 0931425309 (Ms. Ngân)


-------------------------

#CuocthiHungbien

#SaytoSucceed

#CHẠM

#Kếtnối