Cả nước đang bước vào giai đoạn bình thường mới. Đây là kết quả khả quan từ những hành động kiên quyết và quyết liệt từ phía Chính phủ trong việc đẩy mạnh chiến dịch tiêm chủng quốc gia và phục hồi kinh tế, cùng với sự thông qua của Nghị định 128 và các văn bản hướng dẫn nhằm tái khởi động ngành du lịch – khách sạn.


Trong thời gian qua, giãn cách xã hội dài hạn không những gây thiệt hại kinh tế đến ngành du lịch và khách sạn nói chung, mà phần nào góp phần cho việc thay đổi hành vi khách hàng và xu hướng du lịch nói riêng. Để hiểu và đoán được thói quen mới của các khách hàng thuộc nhóm đối tượng mục tiêu là vô cùng cấp thiết đối với các chủ khách sạn để thu hút thêm các khách hàng tiềm năng mới song song với việc duy trì và giữ chân các khách hàng cũ trong thời điểm đầy khó khăn và nhạy cảm như hiện tại.

Đứng trước vấn đề trên, VinHMS kết hợp với Sở văn hóa du lịch thể thao tỉnh Lâm Đồng và Hiệp hội du lịch cộng đồng Việt Nam cùng tổ chức hội thảo “TÁI KHỞI ĐỘNG NGÀNH DU LỊCH – GÓC NHÌN TOÀN CẢNH” thuộc chuỗi hội thảo trực tuyến CiHMS – quản lý khách sạn toàn diện. Hội thảo sẽ điểm qua những vấn đề đáng chú ý trong ngành với một góc nhìn toàn cảnh, đồng thời chuẩn bị những điều kiện cơ bản để phục hồi. Cũng như giới thiệu chương trình hỗ trợ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành lưu trú tái khởi động trở lại sau kỳ “ngủ đông” dài hạn

Nội dung thảo luận:

  • Viễn cảnh thực tại của ngành khách sạn tại Việt Nam
  • Nghị định 128 và các hướng dẫn sẽ hỗ trợ được gì cho ngành khách sạn trong giai đoạn “thích ứng an toàn với COVID-19”?
  • Xu hướng du lịch và nhu cầu thị trường sắp tới
  • Lên chiến lược khả thi thu hút khách hàng tiềm năng nhằm đạt được mức doanh thu cao nhất có thể
  • Chương trình đồng hành hỗ trợ các cơ sở lưu trú trên toàn quốc của CiTravel và VinHMS.

Banner Tcbc Final (002)

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả:

  • Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc

Phó giám đốc sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng.

  • Ông Lê DiệpThanh Tùng

Phó chủ tịch hiệp hội du lịch tỉnh Ninh Thuận & Phó CT Hội Du Lịch Cộng Đồng Việt Nam (VCTC)

  • Ông Phạm Ngọc Tài

Chủ sở hữu và giám đốc điều hành khách sạn Nam Xuân Đà Lạt  

  • Ông Trương Bá Lộc

Quản lý sản phẩm CiTravel thuộc công ty VinHMS 


Hội thảo sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, để tham dự hội thảo vui lòng đăng ký theo link: https://bit.ly/cihmswebinar9