Là những CMO, những người hoạt động trong lĩnh vực marketing, chúng ta luôn đối mặt với những câu hỏi như:

-       Các chiến dịch xây dựng thương hiệu (branding) có tạo ra được kết quả kinh doanh (sales) một cách trực tiếp và có thể đo đếm được?

-       Thương hiệu/sản phẩm của chúng ta đã có giải pháp nào để có thể chiến thắng đồng thời vừa đối tượng truyền thông vừa đối tượng mua hàng? 


Trong thời kỳ internet, mạng xã hội và thương mại điện tử bùng nổ, trở thành các kênh truyền thông chủ chốt trong các chiến dịch tiếp thị, mọi sự chú ý của khách hàng đều phải được trả bằng tiền (bằng cách này hay cách khác). Thông thường, hầu như các thương hiệu đều tách bạch ra hai loại chiến dịch marketing khác nhau: xây dựng thương hiệu (branding) và thúc đẩy bán hàng (performance). Điều này đồng nghĩa với việc phát sinh hai loại hình chi phí khác nhau.


Nhận thấy thách thức này và cũng xác định đây là cơ hội, Isobar Vietnam và ACCESSTRADE cùng hợp tác ra mắt dịch vụ Connected Commerce, một giải pháp All-in-One dành cho các thương hiệu trên thị trường có thể kết hợp trực tiếp các chiến dịch xây dựng thương hiệu (branding) với các chiến dịch thúc đẩy bán hàng (performance).


Thời gian: 9am – 12pm, 27/04/2021
Địa điểm: Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đây là sự kiện chỉ dành cho khách được mời, ưu tiên cho các thương hiệu. Nếu quan tâm, bạn có thể đăng ký tại đây: https://event.accesstrade.vn/connected để BTC xác nhận và gửi thư mời.