Trong những năm gần đây, xuất nhập khẩu luôn chứng tỏ được vị thế của mình là một trong những lĩnh vực “hot” nhất, đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế nước nhà. Ngoài ra, xuất nhập khẩu còn là công việc có mức thu nhập cao cùng cơn khát nhân lực dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây luôn là một điểm đến lý tưởng dành cho những sinh viên ham học hỏi cùng mong muốn trau dồi bản thân.


Tuy nhiên, con đường đi đến thành công chưa bao giờ trải hoa hồng. Trên chặng đường ấy, chúng ta phải trải qua vô vàn khó khăn với những trăn trở về sự nghiệp. Liệu xuất nhập khẩu có thực sự là ngành nghề phù hợp với bản thân? Đâu là điều mà một người làm Xuất nhập khẩu cần có? Đến với Xuất nhập khẩu, mình có thể làm những công việc gì? Đâu là những kỹ năng bản thân có thể rèn luyện khi còn là sinh viên Đại học?


Hội thảo “Tôi nói gì khi nói về Xuất nhập khẩu?” sẽ đem lại góc nhìn đa dạng về tình hình ngành nghề xuất nhập khẩu, các vị trí trong ngành, triển vọng ngành, những gì sinh viên cần để tham gia vào các phòng ban, các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu.“Tôi” ở đây không chỉ là diễn giả - những người sẽ có những chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên mà còn chính khán giả thông qua những câu hỏi, những chủ đề quan tâm cần sự góp ý của diễn giả.


Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những điều thú vị chỉ có tại hội thảo “Tôi nói gì khi nói về Xuất nhập khẩu?".


Thông tin chi tiết Hội thảo
Thời gian: 14h30 - 17h00 Chủ nhật, ngày 20/12/2020
Địa điểm: Hội trường D.1601, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), số 276, đường Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM (đối diện Đại học Hồng Bàng)

Cách thức đăng ký
Đăng ký offline tại bàn truyền thông của chương trình tại các trường:
- Đại học Ngoại thương cơ sở II: từ ngày 14 đến 19/12/2020.
- Đại học Kinh tế - Luật: ngày 17 và 18/12/2020.
Đăng ký online qua link: https://bit.ly/ToinoigikhinoiveXNK
Giá vé: 30.000 VND/ vé

Hình thức thanh toán
- Thanh toán tại bàn trực
- Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Ví Momo
Số tài khoản: 0531002595651 - Lê Lâm Trung - Vietcombank
Momo: 0965583580 - Lê Lâm Trung
Nội dung chuyển khoản: Họ và tên - Trường - Số lượng vé


Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage LSC: https://www.facebook.com/lscftu2/

Liên hệ trực tiếp:

Trưởng BTC: Mr. Phan Phúc Trường Huy

Số điện thoại: 0948 335 475

Email: truonghuy.phanphuc.lsc@gmail.com


Trưởng mảng Operation: Mr. Lê Lâm Trung

Số điện thoại: 0965583580

Email: lamtrung.le.lsc@gmail.com


LSC hẹn gặp tất cả các bạn trong buổi hội thảo sắp tới!