Chuỗi Workshop chủ đề chuyển đổi số, digital marketing thu hút hơn 800 doanh nghiệp, cá nhân tham gia, nhằm gây quỹ xây trường mới cho học sinh vùng cao trên địa bàn thôn Sín Chải (Xã Sín Chải, Tủa Chùa, Điện Biên). 


Khởi đầu là Workshop “Khai phá sức mạnh dữ liệu: Nâng vị thế của Data-driven trong quyết định kinh doanh”, một sự kiện đồng hành của chương trình “Gom tri thức, dựng tương lai” do LadiPage Việt Nam tổ chức.


Cộng hưởng sức mạnh cộng đồng xây trường cho em


Theo ông Nguyễn Thanh Bình, CEO LadiPage Việt Nam, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình “Gom tri thức, dựng tương lai” sẽ được tài trợ cho dự án cộng đồng Nuôi Em để xây mới trường học cho trẻ em thôn Sín Chải (Xã Sín Chải, Tủa Chùa, Điện Biên).


Câu chuyện về công cuộc “gieo chữ” khó khăn ở xã Sín Chải của dự án Nuôi Em là động lực khiến ông Nguyễn Thanh Bình càng thêm quyết tâm phải xây dựng được nhiều trường học kiên cố, chắp cánh cho các em trên con đường chinh phục tri thức. 


Hình ảnh được cung cấp bởi Quỹ Sức mạnh 2000 thuộc hệ sinh thái Nuôi Em.


Sín Chải là xã vùng cao, thuộc diện khó khăn nhất của huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Tại đây, hành trình đi tìm con chữ của học sinh đầy gian nan. Điểm trường hiện tại chỉ có duy nhất một phòng học tạm bợ từ năm 2020 để 22 em học sinh cùng nhau học tập. Muốn đi học ở những điểm trường trung tâm, các em sẽ phải trải qua quãng đường đi bộ xa xôi hơn 20 cây số. 


Thêm vào đó, giáo viên cũng phải giảng dạy trong điều kiện thiếu thốn mọi mặt, không có điện thắp sáng, không có sóng điện thoại, ngày ngày cần mẫn sáng đi tối về. 


Hiện nay, trường không nằm trong kế hoạch xây dựng của chính quyền địa phương. Do vậy, LadiPage Việt Nam đã vận động và kêu gọi cộng đồng cùng chung sức gây quỹ xây trường từ chương trình “Gom tri thức, dựng tương lai”. LadiPage tin rằng, khi cộng hưởng sức mạnh, tương lai sẽ có thêm hàng trăm điểm trường được xây mới và hàng chục ngàn học sinh được đến trường. 


Trong dự án, LadiPage Việt Nam đóng vai trò kết nối, hợp tác với các cá nhân, đối tác doanh nghiệp tổ chức chuỗi Workshop hướng đến 2 mục tiêu chính:  

 • Lan tỏa kiến thức thiết thực và kinh nghiệm giá trị tới cộng đồng nhà kinh doanh, doanh nghiệp.
 • Cộng hưởng sức mạnh cộng đồng để cùng hệ sinh thái “Nuôi Em” xây mới các điểm trường vùng cao. 


Mỗi cá nhân tham gia Workshop sẽ nhận được email cảm ơn từ Ban tổ chức và được cập nhật cụ thể thời điểm LadiPage chuyển doanh thu vào quỹ Nuôi Em, sau khi chuỗi sự kiện của LadiPage kết thúc. 


Sự kiện đồng hành đầu tiên “Khai phá sức mạnh dữ liệu: Nâng vị thế của Data-driven trong quyết định kinh doanh”


Về workshop “Khai phá sức mạnh dữ liệu: Nâng vị thế của Data-driven trong quyết định kinh doanh”, đây là workshop đầu tiên khởi động chương trình “Gom tri thức, dựng tương lai”. 


Workshop sẽ diễn ra vào 10h00 - 12h00, Thứ 4 ngày 14/06/2023, theo hình thức trực tuyến.  Dưới sự cố vấn của các Tiến sĩ và chuyên gia, Workshop sẽ giúp doanh nghiệp có bức tranh tổng quan về cấu trúc dữ liệu trong Sales-Marketing và các kinh nghiệm triển khai data-driven, lấy data làm la bàn cho các quyết định của Sales-Marketing thay vì ra quyết định cảm tính dựa trên kinh nghiệm.


Thông tin diễn giả:

 • Tiến sĩ Ngã Hồ-Đắc: 15+ năm kinh nghiệm trong Data-driven Marketing, Phó giáo sư giảng dạy bộ môn Marketing tại Đại học San Francisco State University - Mỹ. Sáng lập viên & Chủ tịch Gmartek.
 • Tiến sĩ Lê Công Thành: 10+ năm kinh nghiệm trong Data và AI, Chủ tịch & CEO của Công ty công nghệ InfoRe Technology. Nhà sáng lập Datalac.
 • Tiến sĩ Đinh Lê Đạt: 15+ năm kinh nghiệm trong MarTech tại Đông Nam Á, Thành viên dự án Global MarTech Landscape 2022. Đồng sáng lập của CDP Institute Southeast Asia & Antsomi.
 • Anh Đặng Đình Chinh: 4+ năm thực chiến cùng doanh nghiệp xây dựng hệ thống công nghệ đáp ứng vận hành từ con số 0. Nguyên Head of Tech tại Viện Đào Tạo Bách Khoa.
 • Anh Bình Nguyễn: 10+ năm kinh nghiệm về Performance Marketing. Nhà sáng lập & CEO LadiPage Vietnam. Nhà sáng lập Cộng đồng iSocial.
 • Host Tình Nguyễn: 10+ năm kinh nghiệm trong MarTech đặc biệt cho SME. Nhà sáng lập & Điều hành Vietnam MarTech. Đồng sáng lập của LadiPage.


Trong buổi Workshop, các diễn giả sẽ chia sẻ các nội dung chuyên sâu từ kiến thức tới case study thực tế, đồng thời giải đáp những vướng mắc trong quá trình ứng dụng Data-driven của doanh nghiệp.  


Phần 1: Data-driven framework.

 • Tổng quát về cấu trúc data trong doanh nghiệp SME.
 • Khung quy chuẩn quốc tế khi triển khai Data-driven.

Phần 2: Ứng dụng Data-driven và AI trong hoạt động của Marketing - Sales.

 • Các mô hình Marketing & Sales hiệu quả với Data-driven và AI.
 • Lộ trình chuyển đổi số cho Marketing của doanh nghiệp Việt Nam 2023-2025.

Phần 3: Cách tích hợp và khai thác dữ liệu ứng dụng AI.

 • Use case mở rộng tệp khách hàng người nước ngoài với AI hỗ trợ.
 • Cập nhập công cụ AI hỗ trợ hoạt động Sales - Marketing.

Phần 4: Phân tích case ứng dụng Data-driven trong doanh nghiệp.

 • Rào cản của doanh nghiệp khi ứng dụng data driven và giải pháp.
 • Giải pháp và bài học kinh nghiệm của doanh nghiệp.

Phần 5: Q&A giữa chuyên gia, doanh nghiệp, người tham dự.

 • Thảo luận về các vướng mắc doanh nghiệp chưa tìm ra giải pháp.
 • Trả lời câu hỏi của người tham dự Workshop.


Sự kiện có giới hạn người tham dự để đảm bảo chất lượng Workshop.

Cùng tham gia Workshop và đóng góp xây trường tại: http://ldp.to/4TaTn