Chiều ngày 06.05.2024 vừa qua, I-STARTUP CONNECT DAY 2024 đã được diễn ra vô cùng thành công do Liên chi Hội Đầu tư phối hợp cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng các đơn vị đồng hành tổ chức. Đây là sự kiện nổi bật nhất của vòng sơ khảo, thu hút lượng khán giả đông đảo, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm đến sáng tạo khởi nghiệp.


PGS TS. Phạm Văn Hùng - Trưởng Khoa Đầu tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân 


Tham dự buổi lễ, thầy Phạm Văn Hùng phát biểu: “Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2024 thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trẻ, trở thành cầu nối cho các Startup và những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm tạo điều kiện cho các dự án khởi nghiệp có cơ hội phát triển,

giúp các thí sinh tham dự chương trình thỏa sức sáng tạo, thể hiện ý tưởng cá nhân, nhằm đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực tới cộng đồng, xã hội, thúc đẩy khát vọng khởi nghiệp cho sinh viên trong cũng như ngoài trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.
Anh Nguyễn Đức Nhân - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân


Phát biểu tại buổi lễ anh Nguyễn Đức Nhân cho biết: “I-Startup Connect Day là cơ hội đặc biệt để kết nối và chia sẻ trong một không gian đầy ý nghĩa và tràn ngập sự sáng tạo mà các dự án khởi nghiệp đem lại. Sự kiện này không chỉ là một nơi để học hỏi và trao đổi kiến thức, mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ, tạo ra những ý tưởng mới và thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân.” 


Sự kiện I-Startup Connect day diễn ra với hai phần chính:

phần 1: Triển lãm trưng bày gian hàng của 10 dự án xuất sắc

phần 2: Pitching - Phần so tài của các đội thi nhằm chọn ra top 5 đội thi với phần thể hiện ấn tượng nhất.


 Ban Giám khảo đang chấm điểm cho phần Pitching của 10 đội thi


Trải qua phần Pitching vô cùng căng thẳng, 5 đội thi: AVATOUR, Relive, Tưới SoFund, 4KS-FOR KID’S SAKE, Smart Wheel Chair đã giành được tấm vé tiến vào đêm chung kết với sự quyết tâm cùng tinh thần không ngừng học hỏi và hoàn thiện dự án, 5 đội thi hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ cho đêm chung kết.


I-Startup Connect Day 2024 diễn ra vô cùng thành công đồng thời khép lại Vòng Sơ Khảo của Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2024. Chặng đường tìm ra vị quán Quân của cuộc thi đang đi đến chặng cuối cùng, đội thi nào sẽ xứng đáng có được ngôi vị cao nhất ấy? Câu trả lời sẽ được bật mí trong đêm chung kết 14.05.2024 tới đây.


Thông tin về đêm chung kết cũng như Cuộc thi được cập nhật liên tục tại địa chỉ: https://www.facebook.com/KhoiNghiepIStartup