Tp. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 07 năm 2017 – IDM Edu Việt Nam ra mắt chương trình đào tạo Tiếp thị Số chuyên nghiệp đến từ châu Âu, có chất lượng quốc tế được ủy quyền bởi Digital Marketing Institute.


IDM Edu Việt Nam sẽ cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện từ căn bản đến chuyên sâu, hỗ trợ học viên xây dựng nền tảng Tiếp thị Số vững chắc và luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng cá nhân. Thông qua các khóa học, IDM Edu Việt Nam mong muốn chuẩn hoá kiến thức thị trường, tạo ra ngôn ngữ chung mang tên Tiếp thị Số tại Việt Nam. Đồng thời, chương trình này cũng hứa hẹn sẽ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng với khả năng làm việc thực tiễn, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của Việt Nam trong việc cung ứng nhân lực có trình độ chuyên môn trong kỷ nguyên số.


Điểm khác biệt mang tính tiên phong hiện nay của IDM Edu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo Tiếp thị Số tại Việt Nam:


  • Chương trình quốc tế: 100% khoá học tiêu chuẩn quốc tế và được các chuyên gia toàn cầu kiểm soát chất lượng, kể cả mô hình giảng dạy. Giáo trình cập nhật 2 năm 1 lần để phù hợp với tình hình phát triển thực tế của ngành.
  • Chứng chỉ Quốc tế - Hiệu lực toàn cầu: Sau khi tham gia khóa học, các học viên có thể đăng ký kì thi cấp chứng chỉ Quốc tế thông qua Trung tâm khảo thí Quốc tế Pearson VUE (tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực tổ chức thi chứng chỉ trực tuyến) diễn ra 3 giờ trên máy tính. Hiện nay, chứng chỉ này đã được công nhận ở hơn 80 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada, v.v


Ưu điểm vượt trội khác của IDM Edu Việt Nam:


  • Phương pháp đào tạo linh hoạt: kiến thức thực tiễn, tình huống thực tế, phương pháp xử lý phù hợp trong mỗi bối cảnh; tạo môi trường cho học viên được rèn kỹ năng mềm – nâng cao cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, học viên có thể học trực tuyến nhằm chủ động và tiết kiệm thời gian với kho kiến thức luôn được cập nhật.
  • Đảm bảo chất lượng đầu ra: Học viên có cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn lớn, công ty lớn có mối quan hệ hợp tác với IDM Edu Việt Nam và tham gia vào cộng đồng học viên sau khóa học để có cơ hội giao lưu, hợp tác, trao đổi kiến thức... cùng Giảng viên và những học viên khác.
  • Đội ngũ Giảng viên chất lượng: cấp bậc trên Đại học, với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn – là những người uy tín, đã có những thành công nhất định trong việc vận hành Tiếp thị Số vào kinh doanh, thương hiệu, thị trường, vv..Ông Vũ Văn Hiển – Giám đốc Học thuật IDM Edu Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn trở thành trung tâm tư vấn, đào tạo Tiếp thị Số chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, cùng với bằng cấp có giá trị toàn cầu. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp thông qua việc hỗ trợ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và xu hướng thời đại số - thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Chúng tôi tin rằng chứng chỉ toàn cầu mà IDM Edu Việt Nam mang lại sẽ là tấm vé thông hành giúp các bạn tự tin sải bước vào thế giới Tiếp thị Số đầy triển vọng.”


Chương trình đào tạo Tiếp thị Số của IDM Edu Việt Nam sẽ bắt đầu tuyển sinh từ 12/07/2017 với khóa học Certified Digital Marketing Professional (Chứng chỉ Tiếp thị Số Chuyên nghiệp). Các khóa học khác: Certification Digital Marketing Specialist in Strategy and Planning (Chứng chỉ Lập kế hoạch và Lên chiến lược Tiếp thị Trực tuyến), Certified Digital Marketing Specialist in Social Media (Chứng chỉ Tiếp thị Trực tuyến qua Mạng xã hội), Certified Digital Marketing Specialist in Search Marketing (Chứng chỉ Tiếp thị Tìm kiếm Chuyên nghiệp), Certified Digital & Social Selling Professional (Chứng chỉ Bán hàng Chuyên nghiệp qua các kênh Trực tuyến) sẽ được triển khai trong thời gian tới.


Digital Marketing Institute thành lập vào năm 2008 tại Ireland, được biết đến là tổ chức thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu về đào tạo Tiếp thị Số tại hơn 80 quốc gia với hơn 20.000 học viên. Các khóa học của Digital Marketing Institute được xem xét bởi Hội đồng Tư vấn bao gồm các chuyên gia đến từ những công ty hàng đầu về Tiếp thị Số như: Google, Facebook, WPP, Microsoft, IBM, v.v…

IDM Edu Việt Nam Địa chỉ: 45 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0919 253 929
Email: info@idmvietnam.edu.vn
Website: www.idmvietnam.edu.vn