Một giấc ngủ ngon sẽ mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống. Đây cũng chính là ý tưởng bắt nguồn cho sứ mệnh của thương hiệu nội thất IKEA, mong muốn tạo ra những giải pháp giấc ngủ thoải mái để giúp bạn bắt đầu một ngày mới vui vẻ.Chúng ta đều biết rằng giấc ngủ rất quan trọng nhưng lại thường quên đi vai trò của nó trong cuộc sống. Tại IKEA, họ tin rằng một giấc ngủ ngon vào ban đêm sẽ là người hùng thầm lặng giúp bạn đón chào một ngày tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ câu chuyện ngụ ngôn Thỏ và Rùa, quảng cáo đưa ra một vài ý tưởng thú vị để biến phòng ngủ thành một nơi trú ẩn cho giấc ngủ, bật công tắc thành công cho ngày mai.


Với chủ đề “Tomorrow starts tonight” (Tạm dịch: Ngày mới bắt đầu từ đêm nay), IKEA hợp tác với agency Mother, London UK cho ra mắt bộ print-ad sáng tạo có thông điệp: ngủ càng nhiều sẽ giúp bạn thoát khỏi cuộc sống thực tại. Các sản phẩm của IKEA được tạo hình bởi lọ kem chống lão hóa, nước tăng lực, vitamin vô cùng sống động. Được biết, các mô hình khổng lồ này đã được thiết kế công phu để có thể thực hiện một bộ ảnh chân thực.

Qua các chiến dịch nổi bật như Bedroom Habitats, Tomorrow starts tonight, IKEA không chỉ muốn được biết đến như một công ty nội thất, họ đang cố gắng để nổi bật hơn với vai trò là “chuyên gia của những giấc ngủ”.


Ngọc Anh / Advertising Vietnam

Tổng hợp