Khi sự thay đổi của Consumer Journey quá nhanh, quá nguy hiểm thì làm sao tiếp cận họ trên hành trình cực kỳ cạnh tranh bởi quá nhiều thương hiệu, quá nhiều sự hấp dẫn về content, quá nhiều tương tác? Khi mà sự thay đổi các cách làm IMC từ xưa đến nay đã làm thay đổi rất nhiều cách nghĩ và làm của IMC.THÔNG TIN CHI TIẾT

- Thời gian: Vào lúc 14h00 - 15h30 ngày 19/12/2020 (thứ 7)

- Hình thức: Online (Get Started with Zoom Webinar)

- Khách mời: Anh Tăng Gia Hải Lam, Managing Director BuzzMetric.

- Link đăng ký: https://bit.ly/IMC_XuavaNay


DIỄN GIẢ CREATIVE IMC LÀ AI?  Làm sao để mỗi Idea, sự sáng tạo của team Creative là cách để thực tế hoá chiến lược, dẫn dắt Consumer trong Journey của họ với Data từ dữ liệu người dùng.


Làm sao để mỗi Access, mỗi câu chuyện của Creative gồm Concept, Big Idea và sự lan tỏa Idea ra sao của IMC với sự thấu hiểu tâm lý Consumer qua việc phân tích hành vi của họ, từ đó đưa ra cách tiếp cận, định hướng chiến lược, định hướng sáng tạo cho Creative IMC.


Tất cả sẽ được anh Tăng Gia Hải Lam, Managing Director BuzzMetric chia sẻ cùng các bạn để hiểu rõ vai trò của Creative trong cách làm IMC ngày nay.

 

Anh Lam, với kinh nghiệm làm Marketing từ các tập đoàn quảng cáo nước ngoài và kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò chỉ huy các dự án Digital marketing, anh cũng hiện đang điều hành BuzzMetric; một trong những công ty chuyên về nghiên cứu thị trường thông qua mạng xã hội. Với thế mạnh là Lắng nghe mạng xã hội, theo dõi và thu thập những thảo luận công khai trên các nền tảng mạng xã hội. Phân tích theo nhiều kỹ thuật nhằm cung cấp các thông tin cập nhật nhanh và mang tính định hướng cho các nhãn hiệu. Đây chính là yếu tố nền tảng cho các hướng đi chiến lược và định hướng sáng tạo để làm Idea cho đội ngũ Creative.

 

VÌ SAO NÊN THAM GIA BOLD TALK CREATIVE IMC?- Nghe đánh giá, phân tích về IMC xưa và nay để hiểu về sự phát triển dữ dội không hề dịu êm của IMC.

- Công nghệ Digital ra đời, và sự phát triển của mạng xã hội đã tác động thế nào, ra sao vào công việc Creative trong IMC.

- Vai trò của người làm Creative trong IMC xưa và nay khác nhau ra sao?

- Để làm tốt vai trò của Creative trong IMC trong bối cảnh digital IMC, những lời khuyên nào, key learning nào cho Creative?


Ở 𝗕𝗢𝗟𝗗 𝗧𝗔𝗟𝗞 𝟬𝟰, bạn sẽ được tìm hiểu về IMC xưa và nay khác nhau ra sao, vai trò của Creative trong Campaign IMC. Những ý tưởng được thực hiện qua các Access Online đến Offline có thể là Always On, Branded Content, TVC, Digital Banner hoặc Event, Activation, thì tất cả đều phải có hình ảnh, lời thoại, câu chữ, có hoạt động cụ thể v.v,... Nên vì thế ý tưởng là yếu tố thổi hồn cho những chiến lược bên trong và nắm giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong hành trình của tiếp cận đối tượng qua Consumer Journey.


Vai trò của người làm ý tưởng; phụ trách hình ảnh, câu chữ, người làm Cross Channel Planning đều biết ý tưởng cho một Core Access trong một Campaign IMC là rất khó, và Core Access có thể đến từ bất cứ Channel nào (Offline, Online) rồi từ Core Access đó, sẽ lan tỏa đi khắp các Channel khác trong hệ thống IMC.


Nhưng dù là Idea nào, Access nào cũng cần phải hấp dẫn, phải đúng Insight để Consumer thấy liên quan, thấy thích, thì họ mới chú ý, vậy làm sao để làm Idea, làm Creative trong IMC. Tham gia 𝗕𝗢𝗟𝗗 𝗧𝗔𝗟𝗞 𝟬𝟰 để hiểu thêm nhé!


Đừng bỏ qua những kiến thức hay về Creative trong IMC, nhanh tay đăng ký tại đây