Theo đó, các nhà quảng cáo sẽ có thể chuyển các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm từ Google Ads sang Cốc Cốc Ad Platform chỉ trong vài cú nhấp chuột. Như vậy, công cụ mới này của Cốc Cốc chính là giải pháp hữu hiệu, giúp người dùng rút gọn thời gian chuyển đổi và đáp ứng được mục tiêu kinh doanh.

 

Import Domain lên sóng từ tháng 9/2022


Thực tế, người dùng hiện gặp rất nhiều rủi ro khi tự tay cài đặt để chạy các chiến dịch quảng cáo một cách thủ công. Nguyên nhân là do những cơ chế và thuật toán quảng cáo không những khó nắm bắt mà còn được thay đổi liên tục để phù hợp với các nền tảng. Việc chuyển các chiến dịch quảng cáo từ nền tảng này sang nền tảng khác lại càng gặp nhiều sự cố khi không có các tính năng, chức năng tương thích. Điều này dẫn đến một khó khăn chung của người dùng, đó là cần nhiều thời gian, nhiều lần tra cứu để tìm hiểu và gạn lọc cách chạy quảng cáo hiệu quả.


Nhằm hỗ trợ người dùng và các nhà quảng cáo, tháng 09/2022, Nền tảng quảng cáo Cốc Cốc đã chính thức ra mắt “Import Domain”. Đây là Domain (tên miền) được Cốc Cốc phát triển riêng nhằm giúp các nhà quảng cáo chuyển chiến dịch quảng cáo tìm kiếm trực tiếp từ Google Ads sang Cốc Cốc Ad Platform.


 

Đặc biệt, các nhà quảng cáo có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này một cách miễn phí, không giới hạn cho một hay nhiều chiến dịch. Đồng thời, tiến trình chuyển đổi giữa hai nền tảng cũng sẽ được tự động hoàn tất sau vài cú nhấp chuột.


Với “Import Domain” này, Cốc Cốc mong muốn giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian không cần cài đặt thủ công các chiến dịch quảng cáo, đồng thời có cơ hội để trải nghiệm quảng cáo tìm kiếm với Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Qua đó, Cốc Cốc tiếp tục thể hiện vai trò của một nền tảng quảng cáo “Make in Việt Nam”, tiếp tục hiện thực hóa sứ mệnh “giúp người Việt hạnh phúc hơn bằng cách sử dụng tối đa tiềm năng thế giới số”.


Chuyển chiến dịch quảng cáo trong vài cú nhấp chuột


Báo cáo “Tác động của truyền thông số tới doanh nghiệp sau đại dịch” do Cốc Cốc công bố cho thấy, người dùng có sự thay đổi rõ rệt trong thói quen mua sắm từ trực tiếp sang trực tuyến, các nhãn hàng đều nhanh chóng chuyển từ quảng cáo truyền thống sang các kênh quảng cáo số.


Do đó, khi kịp thời ra mắt “Import Domain” tại thời điểm này, Nền tảng quảng cáo Cốc Cốc có thể nhanh chóng hỗ trợ người dùng và các nhà quảng cáo có nhu cầu quảng cáo nói chung và nhu cầu chuyển các chiến dịch quảng cáo giữa các nền tảng nói riêng.


 

Chỉ với vài cú nhấp chuột, các nhà quảng cáo đã có thể chuyển chiến dịch của mình sang Cốc Cốc Ad Platform, qua đó tiếp cận hàng chục triệu khách hàng tiềm năng mới từ Nền tảng quảng cáo và Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc.


Hiện nay, việc chuyển đổi các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm từ Google Ads sang Cốc Cốc Ad Platform bằng Import Domain có thể truy cập trên tất cả các thiết bị như máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Tuy nhiên, do không được hỗ trợ về thiết kế web đáp ứng (responsive), Cốc Cốc khuyến khích người dùng thực hiện việc chuyển đổi này trên máy tính (laptop hoặc máy tính để bàn) để có trải nghiệm tốt nhất và không gặp bất kỳ trở ngại nào khi chuyển đổi các chiến dịch quảng cáo.Để khám phá công cụ này, các nhà quảng cáo có thể thực hiện theo các cách như sau:


Cách 1: Truy cập vào trang web https://qc.coccoc.com/, đưa con trỏ chuột vào phần “Giải pháp” trên thanh menu, nhấn chọn Nhập quảng cáo tìm kiếm từ Google Ads.


Tiếp theo, nhấp chuột vào nút “Bắt đầu ngay” trên trang, tiến hành đăng nhập tài khoản Cốc Cốc (hoặc đăng ký nếu bạn là thành viên mới) rồi thực hiện theo hướng dẫn để đưa những chiến dịch quảng cáo tìm kiếm trên Google Ads mà bạn mong muốn lên Cốc Cốc Ad Platform.


Cách 2: Sử dụng Import Domain trực tiếp thông qua đường link sau: https://import.qc.coccoc.com/. Sau khi truy cập, thực hiện các bước tương tự như cách 1.


Thông tin về Nền tảng quảng cáo Cốc Cốc


Cốc Cốc được thành lập từ 2010 với ba sản phẩm công nghệ chính là Trình duyệt, Công cụ tìm kiếm và Nền tảng quảng cáo Cốc Cốc. Các sản phẩm của Cốc Cốc được phát triển cho cả máy tính và thiết bị di động.


Trong nhiều năm liên tiếp, Cốc Cốc đứng thứ hai tại Việt Nam về thị phần trình duyệt và công cụ tìm kiếm. Hiện nay, Cốc Cốc có trên 28 triệu người dùng với số lượng tăng trưởng ổn định (theo thống kê và khảo sát từ các đơn vị uy tín). Đặc biệt, Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đã thu hút hơn 574 triệu lượt truy vấn hàng tháng. Riêng về mạng quảng cáo trực tuyến, Cốc Cốc hiện là nền tảng quảng cáo “Make in Việt Nam” lớn nhất.


Với những ưu điểm vượt trội, nền tảng quảng cáo Cốc Cốc có khả năng cung cấp những giải pháp nhắm chọn mục tiêu với độ chính xác cao. Nhờ đó, nền tảng hiện đang sở hữu hơn 16.000 khách hàng, thiết lập hơn 20.000 chiến dịch quảng cáo hàng tháng.


Tìm hiểu thêm thông tin về Nền tảng Cốc Cốc, vui lòng liên hệ:
Email: sales@coccoc.com 
Hotline: (024) 38 838 838
Skype: coccoc_qc