Với phương châm “Voice of FTU-ers”, Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện và Phát thanh FTU Zone trực thuộc trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình trong việc lan tỏa tiếng nói của các bạn sinh viên Ngoại thương đến với mọi người thông qua các sự kiện và hoạt động ý nghĩa, chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc và phù hợp với đối tượng người trẻ.


Tiếp nối thành công từ những sự kiện đi trước, trong lần quay trở lại này, FTU Zone sẽ mang đến một Inspiring Night 2022 độc đáo với tên gọi “Thả Gas’’, hứa hẹn đem đến những góc nhìn khác biệt và đa chiều về một chủ đề đã quen nhưng chưa bao giờ cũ: Self-doubt - Tự nghi ngờ năng lực của bản thân


Chúng ta đang sống trong một xã hội nơi mà áp lực đè nén lên vai người trẻ là quá lớn. Trong cuộc rượt đuổi vô hình ấy, Self-doubt tựa như gã bám đuôi dai dẳng làm ta nao núng, sợ hãi và mặc cảm với hàng tá câu hỏi chỉ là may mắn thôi nhỉ hay chắc mình chẳng làm được đâu để rồi không dám thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn của bản thân.


Đến với Inspiring Night 2022, bạn sẽ không nhận được một công thức rập khuôn nào để xé bỏ cái bóng Self-doubt mà ngược lại, Thả Gas mang đến cho bạn cơ hội nhìn nhận năng lực của chính bản thân mình. Nếu ví năng lực mỗi người như một loại nước ngọt có gas và Self-doubt là lon nước chứa đựng lượng năng lực tràn trề đó, thì “Thả Gas” chính là cách để mỗi người tự “khui” chiếc lon “kìm hãm bản thân” mà bùng lên chất “gas” riêng biệt và độc nhất của chính mình để sống đúng với chất riêng tuổi trẻ.


Inspiring Night 2022 - ''Thả Gas'' với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng, hứa hẹn đem đến những câu chuyện mới mẻ và chân thực


Khi tham gia Thả Gas’’, các bạn có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chân thật từ 4 vị Diễn giả - các gương mặt thành công với những mảng màu rất riêng: chị Thanh Thanh Huyền - MC nổi tiếng trong việc dẫn nhiều chương trình song ngữ; chị Nguyen Newin - Beauty Blogger được yêu thích nhờ lối nói chuyện duyên dáng hài hước; chị Thùy Minh - VJ nổi bật với cá tính mạnh mẽ và Hoa hậu Phương Khánh - đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất. Thông qua những câu chuyện và góc nhìn độc đáo của các Diễn giả, “Thả Gas’’ mong muốn các bạn trẻ sẽ được “chạm” vào từng nếp nghĩ sâu nhất về Self-doubt, qua đó có được định hướng phù hợp cho bản thân để khám phá năng lực thật sự và dũng cảm tiến về phía trước.


Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự đồng hành của 2 Ca sĩ Khách mời: chị MIN - giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc, luôn ghi dấu với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng - và anh Hứa Kim Tuyền - nam nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, chủ nhân của nhiều bản hit nổi tiếng với phong cách đa dạng và bắt kịp xu hướng.


Chị MIN và anh Hứa Kim Tuyền - những nhân tố bản lĩnh đầy triển vọng của nền âm nhạc Việt Nam


Với không gian mở và khai phóng tối đa, Inspiring Night 2022 hứa hẹn sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận cho những người trẻ đang cảm thấy nghi ngờ và tự ti về khả năng của mình, từ đó nhìn nhận Self-doubt như một thách thức hơn là một vật cản và có thêm sức mạnh vượt qua mọi giới hạn. Vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa tham gia cùng chúng mình nhỉ?

----------------------------

💌 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ INSPIRING NIGHT 2022 “THẢ GAS”


- Thời gian: 18h00 - 21h30 Thứ 7, ngày 26/02/2022

- Địa điểm: M.PLEX Studio & Theatre (IMC Tower, 62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM)

- Thông tin chi tiết Inspiring Night 2022 “Thả Gas”: https://ftuzone.org/inspiring-night-2022-tha-gas/


- Online: Link đặt vé Inspiring Night 2022 “Thả Gas”: https://forms.gle/CRZBzRTTSoGZFWW19

- Offline: Mua và nhận vé trực tiếp tại bàn truyền thông của chương trình đặt tại:

+ Đại học Ngoại thương CSII

+ Đại học Khoa học Tự nhiên CS Quận 5

+ Đại học Kinh tế - Luật 

+ Đại học Quốc tế


📞 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+84 767 449 789 (Mr Quang Huy) - Trưởng Ban Tổ chức

+84 976 328 688 (Ms Thùy Dung) - Phó Ban Tổ chức

+84 948 533 237 (Ms Mai Hậu) - Phó Ban Tổ chức


Fanpage: https://www.facebook.com/voiceofftuers

Website: http://ftuzone.org/

Instagram: https://www.instagram.com/ftuzone/