IGTV đang là một trong những tính năng xem video trực tuyến được sự dụng phổ biến của Instagram và có sự cạnh tranh với cả Youtube. Chính vì vậy, Instagram đã thử nghiệm bố cục hiển thị mới trên IGTV nhằm tăng sức ảnh hưởng tới những nhà sáng tạo nội dung. Và việc nâng cấp ứng dụng là yếu tố quan trọng để các thương hiệu thu hút người dùng.IGTV cập nhật giao diện hiển thị mới 


Những khám phá mới nhất của về Instagram cho thấy rằng, phần mềm này đang hoạt động tích cực để đưa ra cải tiến thích hợp giúp các nhà sáng tạo nội dung dễ tiếp cận vớiIGTV hơn nữa.Trong màn hình điện thoại được chụp lại từ Wong, Instagram đang thử định dạng nội dung theo thao tác dọc thay vì sắp xếp lộn xộn như trước đây. Thêm vào đó, Instagram cũng hướng tới đề xuất thêm các thư mục ưa thích của người dùng vào IGTV.


Bố cục mới của Instagram đang trong quá trình thử nghiệm 


Bố cục mới của Instagram đang ở chế độ thử nghiệm trên quy mô hạn chế và cũng có thể sẽ không bao giờ được triển khai. Việc sở hữu giao diện dọc và toàn màn hình dành riêng cho thiết bị di động, có thể là cơ hội cho IGTV khi dám “mạo hiểm" thay đổi thói quen xem video trực tuyến của người dùng.  Các blog của Instagram đã nhấn mạnh rằng: Trong năm 2021, số lượng người sử dụng di động để xem video sẽ chiếm 78% tổng lượng truy cập dữ liệu di động; lượng khán giả trẻ thích tiếp cận nội dung từ đa dạng nguồn tin đang ngày càng tăng.


Vì vậy, nhà sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể tận dụng IGTV để sản xuất video sáng tạo dành cho người tiêu dùng và nâng cao giá trị thương hiệu.Việc chia video thành các danh mục cụ thể sẽ hỗ trợ tích cực cho người dùng tham gia vào các nội dung mới, thay vì nhìn thấy một danh sách chung những nội dung hàng đầu. Việc cung cấp thông tin theo chủ đề sẽ tập trung người dùng vào những vấn đề chính họ quan tâm. Sau đó, Instagram có thể tối ưu hóa thông tin trên từng hoạt động của mỗi cá nhân.Instagram dự kiến sẽ phát triển IGTV vào năm 2020 hướng đến đối tượng trẻ tuổi - những người dễ thích ứng với các nội dung trực tuyến với chất lượng ngắn gọn. Và điều này sẽ giúp IGTV tận dụng tốt cơ hội đạt được thành công trong con đường chinh phục khách hàng tiềm năng.


My Phan / Advertising Vietnam

Theo: Socialmediatoday