Shojiki khai trương tổ hợp màn hình quảng cáo LED có kích thước siêu khủng hơn 270m2, tọa lạc tại mặt tiền tòa nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội. Đây là nơi sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tối ưu và ấn tượng. 


Nhiều năm trở lại đây, LED OOH đang là một kênh quảng cáo được nhiều thương hiệu ưa chuộng, với ưu điểm “thu hút mọi ánh mắt” miễn là khách hàng bước chân ra khỏi nhà, thời gian mua quảng cáo linh động, chạy được TVC giúp các nhãn nhàn hàng chủ động truyền thông điệp một cách dễ hiểu đến khách hàng và hơn hết là tối ưu ngân sách chiến dịch quảng cáo. Sự ra đời của LED Liễu Giai chính là để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thương hiệu, cung cấp thêm một lựa chọn quảng cáo mới và là một bổ sung đáng mong đợi cho thị trường quảng cáo Hà Nội. 

 

Tổng quan khu vực tổ hợp màn hình LED Liễu Giai, Hà Nội


Vị trí trung tâm, xứng tầm thương hiệu   


Vị trí xây dựng màn hình LED sẽ ảnh hưởng đến độ hiệu quả của một chiến dịch OOH của các nhãn hàng. Vì vậy, LED Liễu Giai đã “nhắm” tới các điểm thuận lợi nhất cho quảng cáo ngoài trời, được xây dựng trước mặt tiền của Capital Place – tòa nhà văn phòng hạng A đạt chuẩn quốc tế với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nhiều tòa nhà lớn khác như: Lotte Center, Daeha Business Center, VIT Tower, gần TTTM (Vincom Liễu Giai, Lotte Đào Tấn), khách sạn lớn (Daewoo, Daeha, ...).

 

Nhãn hàng Visa đã chạy quảng cáo trên màn hình


Bên cạnh đó, vị trí màn hình còn nằm trên trục đường chính từ Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy về Ba Đình, Hoàn Kiếm; Trục từ sân bay về Ba Đình, Hoàn Kiếm; Gần nhiều đại sứ quán (Nhật, Úc, Thụy Điển...) nên lưu lượng xe di chuyển qua đoạn đường này rất lớn, đặc biệt là các đoàn xe chở các lãnh đạo cấp cao, các phái đoàn ngoại giao.


Hơn nữa ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai - Kim Mã - Đào Tấn còn được xem là một trong những nút giao lớn nhất Hà Nội, thuộc quận Ba Đình - nơi có nhiều khu vực hạn chế quảng cáo. Chính vì thế, quảng cáo của bạn khi được xuất hiện tại đây sẽ rất nổi bật.


Tổ hợp màn hình LED Liễu Giai – LED quảng cáo ngoài trời khủng tại Việt Nam   


Được xây dựng từ màn hình LED P6, tổ hợp LED Liễu Giai có kích thước lên tới 270m2, tầm nhìn xa hơn 200m, có thể nhìn thấy từ mọi hướng (trên cầu lẫn dưới cầu), sự ra đời của LED Liễu Giai hứa hẹn sẽ là một bước tiến đưa OOH Việt Nam đến gần hơn với quảng cáo toàn cầu. Theo những thông tin có trên thị trường, tổ hợp màn hình led này lên đến hơn 273m2 là màn hình ngoài trời cho phép quảng cáo thương mại có kích thước lớn thuộc top đầu tại Việt Nam. Lưu lượng trung bình mỗi ngày lên tới 272,722 người tham gia giao thông (theo Compass Tech) - số lượng cực khủng tại Hà Nội, cộng với việc thường xuyên kẹt xe vào giờ cao điểm, quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được với một số lượng lớn người đi đường.

 

Thương hiệu Trung Nguyên Legend và nhãn hàng Acecook đã quảng cáo trên màn hình LED Liễu Giai, Hà Nội


Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên LED Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội?


Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với sự ủy quyền từ đại lý màn hình LED thành phố, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:


  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNGĐÚNG HẠN
  • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
  • Ưu đãi CHIẾT KHẤUHẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách

 

Liên hệ Shojiki để quảng cáo của bạn xuất hiện tại màn hình LED Liễu Giai, Hà Nội.

Quảng cáo ngoài trời trên màn hình LED đem lại nhiều lợi ích truyền thông và cả doanh thu cho doanh nghiệp. Vì vậy, thêm LED Capital Place, 29 Liễu Giai vào danh sách điểm quảng cáo “hoàn hảo” tại Việt Nam sẽ tạo ra nhiều hiệu quả bất ngờ. Bằng cách liên hệ với Shojiki thông qua hotline: 0933.159.988 hoặc email: info@shojiki.vn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết và nhiều ưu đãi khi booking quảng cáo trong tháng 6.