Khám phá bí mật từ billboard “nhả bóng” của Adidas

Adidas Ấn Độ đã hợp tác với agency Dentsu Aegis Network, agency Carat và OOH Posterscope để khơi nguồn tinh thần đồng đội với billboard độc đáo nhân mùa FIFA World Cup năm 2018.

Adidas Ấn Độ đã tung ra một chiến dịch OOH để tạo tiếng vang nhân sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh đang diễn ra tại Nga. Đồng thời, chiến dịch cũng nhằm gia tăng mức độ nhận biết về thương hiệu về TelStar – trái bóng chính thức của sự kiện World Cup năm 2018.

Chiến dịch kéo dài một tháng, được hợp tác xây dựng bởi agency Dentsu Aegis Network, agency Carat và OOH Posterscope, nhằm mục đích tiếp cận các cầu thủ và người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Billboard chỉ thể hiện vỏn vẹn dòng chữ “Team up to score a GOAL” được đặt bên vệ đường cùng một sợi dây thừng nối xuống đất. Sợi dây này đã khơi dậy sự tò mò của những người qua đường và khiến họ bắt đầu tập hợp thành những nhóm nhỏ để hợp sức kéo sợi dây xuống. Khi lực kéo đủ mạnh, chữ “O” từ billboard được nhấc lên để lọt ra một trái bóng TelStar – trái bóng chính thức của sự kiện World Cup năm 2018.

Sean Van Wyk, giám đốc marketing cấp cao của Adidas Ấn Độ cho biết: “Tình yêu dành cho bóng đá đang gia tăng ồ ạt ở Ấn Độ qua mỗi năm. Ý tưởng của billboard sáng tạo này là để kỷ niệm và trao thưởng cho tinh thần đồng đội”.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Thedrum