Khi ngày sang thu đông trời trở lạnh, nhiều mây và bạn cũng bắt đầu mặc thêm nhiều lớp quần áo ấm, đó là dấu hiệu “mùa còng tay” (cuffing season) đã đến rồi. Giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 3 thường khiến chúng ta muốn có ai đó cùng nắm tay, bất kể là trong một mối quan hệ lãng mạn hay chỉ đơn thuần là một người bạn đồng hành.


Đây là thời điểm với hàng loạt lễ hội thú vị nhất trong năm, từ Halloween, Giáng sinh, Năm mới, đến Lễ tình nhân, cộng thêm những món ăn ngon khó lòng cưỡng lại, cho chúng ta vô vàn lý do thích đáng để tìm lấy một người bạn cùng ta nhân đôi niềm vui.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nửa kia, đừng quá lo lắng hay vội vã. Thay vào đó, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các cặp đôi đã tìm thấy nhau qua Tinder một cách thật bất ngờ và dễ thương. Cùng với đó là chính những kinh nghiệm giúp bạn sớm tìm được một đối tượng hợp cạ cho “mùa còng tay” này (Và tất nhiên là cho nhiều dịp khác nữa!).


  1. Hãy là chính mình và mở lòng với một trời muôn vàn khả năng. Những điều tốt đẹp sẽ “quẹt phải” với bạn nếu bạn sẵn sàng đón nhận chúng. 
  2. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Tính cách của bạn sẽ luôn tỏa sáng hơn ngoại hình. Và bài học rút ra: đừng ngần ngại thể hiện cá tính (kể cả ngộ nghĩnh hay lập dị) của bản thân, cả trong hình ảnh và phần bio giới thiệu bản thân. 
  3. Hàng trăm tương hợp có thể làm bạn bị choáng ngợp, nhưng việc tìm hiểu nhiều người mới sẽ giúp bạn nhận ra các yếu tố nào từ đối phương phù hợp với bạn! 
  4. Hãy thể hiện sự cảm thông cho đối tượng tương hợp của bạn, từ trên mạng đến ngoài đời. Khi gặp gỡ lần đầu tiên, khả năng cao là ta không hiểu nhiều về cuộc sống của đối phương. Vậy nên, khi bạn tỏ ra thấu hiểu, người ấy sẽ chia sẻ nhiều hơn. Từ đó thắt chặt sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa hai bạn. 
  5. Kiên trì ắt sẽ thành công - đôi lúc đến lần thứ 3 may mắn mới mỉm cười với bạn. Hoặc có thể bạn cần nhiều lần hẹn hò hay gọi Face to Face trước khi đối phương chịu mở lòng. 
  6. Trò chuyện chất lượng - Từ phần câu hỏi (prompts) hoặc ảnh động (gif) khi nhắn tin trên Tinder, có vô số cách để bắt đầu và giữ cho người kia cảm thấy hứng thú. Những cuộc hội thoại đầy thú vị sẽ chính là tín hiệu tốt không ngờ đấy! 


Còn bạn? Bạn có câu chuyện nào muốn chia sẻ với mọi người không? Dù là về một tình bạn, một người chung sở thích hay bất kỳ kết nối nào, hãy chia sẻ với chúng tôi tại Instagram Tinder Vietnam & Facebook Tinder Vietnam nhé.

Nguồn: Tinder