Khi quảng cáo được dẫn dắt bằng Storytelling

Hakuhodo Singapore đã đưa ra sáng kiến tuyệt vời trong việc tiếp cận khách hàng để giới thiệu sản phẩm mới Bioré UV Body Care Serum – kem dưỡng có thành phần chống nắng và bụi bẩn. Đó là một video “kể chuyện” nhằm thúc đẩy người xem trải nghiệm để đắm mình vào nội dung thú vị bằng cách đặt một ngón tay vào chính giữa nó.

Đoạn video nhắm đến đối tượng những người phụ nữ làm việc ở văn phòng, ở thời điểm trước lúc họ nghỉ trưa, chiếc điện thoại sẽ là người nhắc nhở và giải thích cho họ hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ cơ thể khỏi tia UV và tránh sự khô tróc của da. Thông điệp và nội dung của chiến dịch cũng được lan tỏa qua nhiều kênh digital, tin nhắn hay các kênh truyền thông truyền thống.

James Keng Lim – Creative Director của Hakuhodo Singapore chia sẻ: “Để mọi nội dung đều được lan tỏa thành công, nó phải được cá nhân hóa, truyền đạt cho một người cụ thể với nhu cầu riêng trong việc mua sắm của họ. Nhờ sự kết hợp của nội dung và chiến lược trên điện thoại, chúng tôi truyền cảm hứng cho những người phụ nữ để họ trở thành những người được tương tác và được giải thích rõ về sản phẩm này.”

Chỉ sau 3 tháng ra mắt, đoạn video đã thu hút được 31.000 giờ theo dõi, hơn 80.000 views với tốc độ tương tác là 47.5%.

April Tan – Account Manager của Hakuhodo Singapore cũng chia sẻ rằng: “Từ những dữ liệu của Hakuhodo’s Sei-katsu-sha (Hakuhodo’s Life and Living), trong đó người tiêu dùng được nghiên cứu không chỉ vì mục đích kinh tế mà còn để cho chúng tôi nhận ra cách thức tăng độ nhận diện và giáo dục truyền thống đã không còn phù hợp với họ. Clients đã khuyến khích chúng tôi đưa ra ý tưởng để giúp khách hàng hứng thú hơn nữa và thử thách ấy đã được hoàn thành.”

My Nhon / Advertising Vietnam

*Nguồn: Campaignbriefasia