Với 12 buổi học, bạn sẽ được hiểu một cách tổng quan về ngành quảng cáo tại Việt Nam và trải nghiệm quy trình làm việc tại một agency quảng cáo khi thực hiện Giải pháp sáng tạo (Creative Solution) cho khách hàng.


Khóa học Adcamp - Advertising Foundation được chia thành 5 nội dung chính:


 • Module 1: Hiểu được tổng quan về ngành quảng cáo, loại agency, quy trình làm việc, thuật ngữ chuyên ngành.
 • Module 2: Trải nghiệm vai trò của một người Account (chuyên viên quản trị khách hàng) để nhận client brief (bản yêu cầu từ khách hàng), thực hành nhận brief và tổng hợp thông tin từ khách hàng
 • Module 3: Trải nghiệm vài trò của Strategic Planner (chuyên viên hoạch định chiến lược) trong việc làm creative brief (bản yêu cầu sáng tạo), làm khảo sát thị trường, nghiên cứu đối thủ, tìm kiếm insight
 • Module 4: Trải nghiệm vai trò của một Creative (chuyên viên sáng tạo) để thực các bước lên idea từ insight và phát triển idea. Đánh giá tính hiệu quả của idea trong quảng cáo.
 • Module 5: Sau khi hiểu được tổng quan, quy trình làm việc cũng như trải nghiệm các vị trí cơ bản trong agency quảng cáo. Các bạn sẽ được các giảng viên định hướng để phát triển nghề nghiệp trong tương lai phù hợp với năng lực của mình.

Giảng Viên Khóa học:


 • Module 1: Anh Dũng Nguyễn - Managing Director WeCreate


“Gã cầm đầu” của WeCreate với gần 10 năm lăn lộn trong nghề. Trước WeCreate, anh Dũng được biết đến với vai trò là đồng sáng lập và nguyên Giám đốc kinh doanh của AIM Academy cũng như nhóm tác giả của sách “Ý tưởng này là của chúng mình” và weblog Toiyeumarketing.


 • Module 2:


1. Chị Thơm Nguyễn - Account Manager - Publicis Vietnam. Chị Thơm đã gắn bó với mảng Account Management gần 6 năm,trải qua quá trình làm việc tại nhiều tập đoàn quảng cáo hàng đầu như Dentsu Vietnam, Cheil Worldwide, Chuo Senko và hiện đang gắn bó với Publicis ở vị trí Account Manager.

2. Chị Trân Châu - Former Client Services Director - Dentsu Vietnam Chị Châu có 15 năm gắn bó với ngành Marketing & Communication, đã trải qua TẤT CẢ các tập đoàn quảng cáo global lớn nhất tại Việt Nam bao gồm JWT (WPP), Publicis (Publicis), Lowe (InterPublic), BBDO (OMD) và Dentsu cũng như tham gia vào những dự án hiếm-có-khó-tìmnhư quảng bá cho Vietnam Airlines trên 25 thị trường toàn cầu (trong thời gian làm việc tại JWT) cũng như trong nhiều ngành hàng và khách hàng thú vị.


 • Module 3: Chị Thảo Dương - Former Associate Planning Director - Dentsu Vietnam


Chị Thảo bắt đầu sự nghiệp quảng cáo với bộ phận Account Management tại Lowe Vietnam (nay là MullenLowe) vào thời điểm công ty này ra mắt hàng loạt những chiến dịch ấn tượng của Vinamilk, Close-Up, Kinh Đô, Unilever và Total. Sau đó chị Thảo định hướng sự nghiệp trong chuyên môn Strategic Planning và đã làm việc tại những agency có nền tảng Planning mạnh như JWT (agency khai sinh ra bộ phận Strategic Planning), TBWA (agency góp phần xây dựng những thương hiệu hàng đầu như Apple, Absolute Vodka…) và Dentsu Vietnam (tập đoàn quảng cáo lớn nhất của Nhật và top 5 của thế giới).


 • Module 4: Chị Nhung - Sernior Copywriter - Geometry Global


7 năm kinh nghiệm tại môi trường sáng tạo chuyên nghiệp, chị Nhung đã làm việc qua các global agencies như Lowe, BBDO, TBWA, Leo Burnett và nay là Geometry - activation agency lớn nhất thế giới thuộc tập đoàn WPP. Chị Nhung nằm trong team thắng Young Lions 2012, khu vực Vietnam - cuộc thi danh giá nhất cho young creative trên toàn thế giới (nằm trong khuôn khổ Cannes Lions). Với mục tiêu trở thành Head of Copy trong vòng 3 năm tới, chị Nhung hiện đang thử sức trong lĩnh vực Activation song song với việc mài dũa sáng tạo.Sắp tới Adcamp sẽ tuyển sinh lớp Advertising Foundation - Khóa 5 với nhiều ưu đãi. THỜI GIAN: 12 BUỔI HỌC (3 tiếng/buổi) - Diễn ra vào tối thứ tư (18:30 - 21:30) và cả ngày Chủ nhật (8:30 - 11:30 và 13:00 - 16:00)


NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ: Single standard: 4.750.000đ/người


Các hình thức ưu đãi:

- Đăng ký trước 15.08 giảm 15% - còn lại 4.000.000đ/người

- Đăng ký nhóm 3 người trước 15.08: giảm 15% - còn lại 4.000.000đ/người + quà tặng

- Đăng ký nhóm 2 người trước 15.08: giảm 10% - còn lại 4.275.000đ/người + quà tặng - Các hình thức ưu đãi trên không cộng dồn, chỉ áp dụng một hình thức duy nhất (với ưu đãi cao nhất).


Khai giảng vào ngày 27/08/2017 tại Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học Adcamp - Advertising FoundationDownload thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY


Liên hệ:

 • Email: info@adcamp.asia
 • Địa chỉ: Số 99, Huỳnh Tịnh Của, Quận 3, HCM
 • Điện thoại: 0972 034 278 (Ms. Vân Anh)