Mới đây, Tiki đã tung MV “Ấm” với sự góp giọng của đại sứ thương hiệu Hà Anh Tuấn để chào đón sinh nhật 12 tuổi.


Thành lập từ tháng 3/2010, Tiki đã trải qua hành trình 11 năm, trở thành một trong địa chỉ mua sắm online nổi bật tại Việt Nam. Khởi động sinh nhật lần thứ 12, Tiki ra mắt MV "Ấm" cùng câu chuyện của những người con xa xứ.


Dịp Tết này, dư âm từ đại dịch có lẽ vẫn ngăn cản khoảnh khắc sum họp mừng năm mới. Do đó, những món quà sẽ góp phần gắn kết khoảng cách chia xa.Chính thức “bắt tay” vào tháng 10/2021, Hà Anh Tuấn song hành cùng Tiki hứa hẹn sẽ truyền tải những thông điệp tích cực đến cộng đồng, thể hiện sự quan tâm đến trải nghiệm tiêu dùng của người Việt. Qua dự án music marketing “Ấm", cả hai đã hiện thực hóa ý tưởng “cùng nhau lan tỏa ấm áp đến những người yêu, thương, quý, mến bằng cách gửi trao những món quà ý nghĩa”.


Với chất giọng tha thiết của Đại sứ thương hiệu Hà Anh Tuấn, MV dài gần 6 phút gửi gắm thông điệp: "Dù ở đâu bạn cũng tìm thấy ấm áp của riêng mình". Khoảng cách địa lý không thể xoay chuyển tình yêu thương mà còn khiến mọi người càng thêm quý trọng những khoảnh khắc ấm áp bên nhau.


Đại sứ thương hiệu chia sẻ MV trên trang cá nhân


Trong MV, sự chu đáo, nhiệt tình của chàng shipper trong sắc xanh quen thuộc đã góp phần xoa dịu đi những chơi vơi, mang đến hương vị Tết cho những người con xa quê. Chiếc xe nhỏ bé băng qua mọi ngóc ngách Sài Gòn cùng sứ mệnh to lớn cũng phần nào miêu tả sự vất vả của những người giao hàng. 


MV được ra mắt vào trưa ngày 28/12 trên YouTube. Đồng thời, Hà Anh Tuấn và thương hiệu cũng chia sẻ MV trên mạng xã hội Facebook nhằm lan tỏa không khí và thông điệp ấm áp đến cộng đồng. Đây tiếp tục là một sản phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy sau khi gây tiếng vang với phim ngắn “Về" của Biti’s trong chiến dịch “Đi để trở về" mùa thứ 6.


Kim Ngọc / Advertising Vietnam