Ki Saigon sẽ đảm nhận là Creative Agency cho Coca Cola Vietnam

Là một trong những Creative Agency còn khá mới ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên Ki Saigon lại để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi đã có mặt trong danh sách shortlist Agency of the Year 2016 ở hạng mục Vietnam Independent of Year 2016. Danh sách chính thức sẽ được cập nhật vào ngày 8 tháng 12 trên Advertising Vietnam.

Theo thông cáo báo chí trên Campaign Brief, Ki Saigon sẽ đảm nhận làm creative agency cho công ty Coca Cola tại Việt Nam về các sản phẩm Coca-Cola, Nutriboost, Sprite, Fanta và Aquarius.

Chúng tôi rất vinh dự khi tìm được đối tác tại Ki Saigon. Họ đã chứng minh cho chúng tôi thấy được sự kiên trì và khả năng sáng tạo trong suốt quá trình đấu thầu dự án” – Lê Bá An Bình, trưởng phòng marketing truyền thông của Coca Cola cho biết.

Coca-Cola luôn đứng vững như một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới”- Indraneel Guha, đồng sáng lập và giám đốc chiến lược tại Ki Saigon cho biết – “Và chúng tôi muốn sáng tạo một thứ để đưa Coca Cola lên một tầm cao mới”.

Ông Kumkum Fernando, đồng sáng lập và Creative Director tại Ki Saigon cũng chia sẻ – “Chúng tôi rất vui mừng khi Coca Cola đã đặt niềm tin vào chúng tôi, nó chứng tỏ Coca Cola luôn tìm kiếm những điều mới lạ và đó chính là điểm đặc biệt của họ trên thế giới”.

Trong những công việc đầu tiên đang được triển khai, chiến dịch Coca Cola Tết 2017 đang trong giai đoạn hoàn thành. Agency này sẽ mang đến làn gió mới trong các thiết kế bao bì cho sản phẩm Coca Cola. Chiến dịch truyền thông này dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong một vài ngày tới.