Với nhiều thông tin tìm kiếm, hiển thị trên mạng xã hội thời gian gần đây, DYNU IN MEDIA đang là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý trong ngành tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Nhiều câu hỏi được mọi người đặt ra rằng: DYNU IN MEDIA là ai? DYNU IN MEDIA cung cấp những gì? Đây có phải là mạng lưới tiếp thị kiếm tiền online lớn nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!


DYNU IN MEDIA là ai?


DYNU IN MEDIA được biết đến là một trong những mạng lưới tiếp thị liên kết uy tín 2021, trực thuộc công ty Interate Corp. Được thành lập vào năm 2019 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Affiliate Marketing, DYNU IN MEDIA đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực này, tự hào là đơn vị tiên phong của Việt Nam trên thị trường quốc tế.


Mạng lưới kiếm tiền online | DYNU IN MEDIA


DYNU IN MEDIA đóng vai trò kết nối các nhà quảng cáo (Advertiser) và người làm tiếp thị (Publisher) dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Khi trở thành “Publisher” của DYNU IN MEDIA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những chiến dịch quảng cáo có mức cạnh tranh hàng đầu, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất kỳ vấn đề nào mà bạn gặp phải khi bước chân vào thị trường sôi động này.  


Những chiến dịch mà DYNU IN MEDIA quảng bá và phân phối không có hạn chế về hình thức, đặc biệt nổi bật với CPA, CPC, CPL, CPO và CPI cùng mức hoa hồng cạnh tranh, hướng đến tìm kiếm người dùng phủ khắp toàn cầu.


Cùng điểm qua một vài số liệu thống kê và thành tích mà DYNU IN MEDIA đã đạt được trong thời gian qua:


 • Tạo ra hơn 20.000 khách hàng tiềm năng mỗi ngày.
 • Thu hút hơn 200 khách hàng và nhà quảng cáo có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường.
 • Có hơn 1000 Publishers tham gia vào nền tảng.
 • Các chiến dịch quảng cáo CPA (Cost Per Action), CPL (Cost Per Lead), CPS (Cost Per Sale),…
 • Mức hoa hồng cho các offers cạnh tranh thị trường.
 • Sản phẩm tiếp thị vô cùng phong phú và đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm: Rút thăm trúng thưởng, khảo sát, tài chính, bảo hiểm, chiêm tinh, sức khoẻ & sắc đẹp,…
 • Các chiến dịch được áp dụng ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Newzealand, hầu hết các nước Âu Mỹ, cũng như một số nước Châu Á.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Paypal, Payoneer, Chuyển khoản ngân hàng quốc tế, nội địa,…


Tại sao kiếm tiền online lại dễ dàng hơn với DYNU IN MEDIA


Kiếm tiền online dễ dàng hơn với DYNU IN MEDIA


Mạng lưới tiếp thị liên kết Việt Nam uy tín trên thị trường quốc tế


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing nói chung và CPA Affiliate nói riêng, DYNU IN MEDIA được xem là một trong những mạng lưới affiliate Việt Nam uy tín và chất lượng trên thế giới. Thế mạnh của Network này chính là CPA Affiliate Marketing tập trung chủ yếu ở thị trường Mỹ, châu Âu. Tuy “sinh sau đẻ muộn” trong thị trường Affiliate Marketing này nhưng DYNU IN MEDIA tự tin cạnh tranh với các mạng lưới hàng đầu có thâm niên như Clickdealer, Maxbounty,...


Đa dạng Offer


Những offer mà DYNU IN MEDIA cung cấp có thể kể đến như: Rút thăm trúng thưởng, khảo sát, tài chính, bảo hiểm, sức khoẻ & sắc đẹp, giáo dục,...


Mức hoa hồng ưu đãi hấp dẫn


Các chiến dịch được chia sẻ với mức hoa hồng hấp dẫn dành cho các Publisher ở tỷ lệ cao (80%) và thậm chí có thể lên đến 90%.


Kiếm tiền từ hình thức Affiliate Marketing mang lại cho Publisher mức thu nhập khá bền vững. Lợi nhuận Publisher có thể nhận được tỷ lệ thuận với mức độ tiếp cận khách hàng sử dụng sản phẩm mà bạn đang quảng bá. Do đó, hãy “làm đẹp” kênh social, blog, website,.. của bạn mỗi ngày!


Không cần tạo ra sản phẩm


Điểm nổi bật của hình thức này là Publishers không cần tạo ra sản phẩm, mà chỉ cần lựa chọn những sản phẩm (offer) phù hợp với lĩnh vực chuyên môn của mình và xem xét về mức hoa hồng từ DYNU IN MEDIA để chạy chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất. 


Đặt link sản phẩm của bạn (affiliate link) trên trang blog, website, kênh social hoặc bất kỳ hình thức nào kèm theo lời kêu gọi (call to action) thu hút người dùng thực hiện hành động click, điền đơn đăng ký, mua sản phẩm,... Việc của bạn bây giờ là chờ đợi và nhận tiền hoa hồng từ mỗi hành động của khách hàng.


Mạng lưới affiliate hiệu quả và uy tín


DYNU IN MEDIA là một trong những mạng lưới affiliate chuyên nghiệp và uy tín hiện nay với hơn 1.000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả mỗi ngày. Với những chiến dịch hấp dẫn từ các nhà cung cấp hàng đầu, DYNU IN MEDIA dễ dàng thu hút được những Publisher chất lượng nhất.


Hệ thống báo cáo đơn hàng, hoa hồng minh bạch, chính xác


Publisher có thể tự quan sát, theo dõi hiệu quả đơn hàng ở các trạng thái chờ duyệt, thành công hoặc huỷ trên hệ thống được cập nhật liên tục trong thời gian thực (real time) nhanh chóng và minh bạch nhất.


Chính sách thanh toán nhanh, đúng hạn


Chính sách thanh toán hoa hồng rõ ràng, nhanh chóng và cam kết đúng hẹn tại DYNU IN MEDIA. Ngoài ra, DYNU IN MEDIA sẵn sàng hỗ trợ thanh toán sớm (ứng trước) dành cho những Publisher có chất lượng traffic tốt, đơn hàng với số lượng lớn.


Sự kiện ưu đãi dành riêng cho các Publisher


Ngoài việc nhận được hoa hồng, các Publisher còn nhận được các chương trình ưu đãi với vô vàn phần thưởng hấp dẫn có giá trị từ DYNU IN MEDIA.


Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc Publisher nhiệt tình, nhanh chóng


Một trong những ưu điểm của MMO là sự không gò bó về không gian, thời gian. Tại DYNU IN MEDIA, Publisher luôn được hỗ trợ nhiệt tình bởi những chuyên viên (AM - Account Manager) nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành và đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm tối ưu kết quả của Publisher.


Affiliate Marketing - thị trường tiềm năng năm 2021


Với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cho đến nay, nhiều ngành nghề đã và đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy vậy, Affiliate Marketing được biết đến là một thị trường kiếm tiền online thông qua Internet nhanh chóng và hiệu quả, giúp Publisher dễ dàng kiếm được nguồn thu nhập thụ động ngay tại nhà. Affiliate Marketing được dự báo sẽ là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 và những năm tới.


Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền online tại DYNU IN MEDIA


Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền online từ DYNU IN MEDIA


Để bắt đầu tăng thu nhập trực tuyến hiệu quả, bạn cần thiết lập tài khoản Publisher, sau đó lựa chọn chiến dịch quảng cáo phù hợp:


 • Bước 1: Tạo tài khoản bằng cách đăng ký tại đây 
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân trong mẫu đăng ký và chọn “Tôi đồng ý”
 • Bước 3: Vui lòng đợi hệ thống DYNU IN MEDIA xác nhận đơn đăng ký
 • Bước 4: Chuyên viên hỗ trợ (Account Manager) sẽ liên hệ với bạn qua Skype, Email,... để xét đơn đăng ký thành công
 • Bước 5: Chọn một trong những Offer mà bạn mong muốn từ DYNU IN MEDIA. Bắt đầu chiến dịch quảng cáo và tăng doanh thu của bạn.


Đăng ký trở thành Publisher cùng DYNU IN MEDIA Affiliate Network - Biến giấc mơ kiếm $1000 mỗi ngày của bạn thành hiện thực ngay hôm nay.


Kiếm tiền online thông qua Affiliate marketing không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay. Cách kiếm tiền này vừa ít rủi ro, vừa mang lại nguồn thu nhập thụ động cho freelancer, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến căng thẳng. Hãy lựa chọn Network uy tín - DYNU IN MEDIA để bắt đầu kiếm tiền online tại nhà hiệu quả. Chúc bạn thành công!