KitKat vừa tạo một cuộc thi trên mạng xã hội với quy mô toàn cầu mời mọi người cùng tham gia ăn mừng và đánh dấu kỉ niệm sinh nhật 85 tuổi của hãng. 

Chiến dịch nhấn mạnh rằng KitKat sẽ tạo ra tài sản thương hiệu dễ nhận biết nhất với slogan “Have a break, have a KitKat” (tạm dịch: Nghỉ xả hơi, xơi KitKat) trong khi slogan sẽ có “kì nghỉ” 10 ngày trước khi trở lại với diện mạo mới mẻ hơn.

Agency Wunderman Thompson giới thiệu hashtag #ABreakForHaveABreak qua các kênh social và dành cho các fan KitKat 10 ngày để sáng tạo ra những câu slogan bắt tai khi câu “Have a break” có kì nghỉ xả hơi thật xứng đáng.

KitKat sẽ đăng bài mỗi ngày từ nay cho đến ngày 26/10 trên Facebook, Instagram và Twitter để thu hút mọi người tham dự. Wunderman Thompson cũng đã tạo ra một trình duyệt tạo slogan trực tuyến bằng AI như là một phần của chiến dịch để giúp các fans của hãng có thể tạo ra một câu khẩu hiệu bắt tai nhất trong cuộc thi. KitKat cũng mời các thương hiệu khác tham gia trên những kênh social để cuộc thi được biết đến nhiều hơn.

Chung kết cuộc thi, Jeremy Bullmore – huyền thoại sáng tạo từng thực tập vị trí copywriter ở J. Walter Thompson London năm 1954, sẽ giúp KitKat chọn ra slogan “tạm thời” nghe ấn tượng nhất.

Bas Korsten, Giám đốc sáng tạo toàn cầu của Wunderman Thompson cho biết: “Với tư cách là một người sáng tạo, tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn khi có cơ hội làm việc cho một thương hiệu mang tính biểu tượng như vậy. Lịch sử quảng cáo của KitKat là một trong những mốc thời gian lâu đời nhất trên thế giới. Sau nhiều thập kỷ gắn bó với thương hiệu, câu slogan nổi tiếng “Have a break, have a KitKat” hoàn toàn xứng đáng nhận được một “kỳ nghỉ tạm thời”, còn chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi đảm bảo rằng 85 năm tiếp theo của lịch sử KitKat vẫn sẽ thú vị như lúc đầu.”

Anh Thư / Advertising Vietnam
Theo Creative Moment