Vừa qua, Lacoste đã công bố bộ sưu tập đặc biệt kết hợp với Théo Curin - nhà vô địch thể thao người Pháp về môn bơi lội dành cho người khuyết tật. Hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên một vận động viên khuyết tật bắt tay với một thương hiệu nổi tiếng tạo nên bộ sưu tập thời trang mang tên mình. 


Các vận động viên thể thao luôn là hình mẫu đại diện hình ảnh lý tưởng, được nhiều thương hiệu yêu thích, lựa chọn hợp tác quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, điều đó lại không diễn ra với các vận động viên khuyết tật. Nhằm góp phần thay đổi thực trạng này, Lacoste - thương hiệu quần áo may sẵn cao cấp của Pháp cùng BETC đã bắt tay hợp tác với vận động viên bơi lội khuyết tật Théo Curin để tạo nên bộ sưu tập thời trang được đặt theo tên của anh.


Được biết, LacosteBETC đã dành thời gian quan sát Théo Curin trong suốt năm 2021. Đây chính là khoảng thời gian vận động viên người Pháp thực hiện hành trình 11 ngày bơi qua hồ Titicaca, trong thời tiết lạnh 10ºC


TVC giới thiệu bộ sưu tập “Théo Curin” của Lacoste


Dựa trên nguồn cảm hứng về hành trình Titicaca, BETC đã thực hiện một TVC dài hơn 1 phút, tái hiện lại cuộc phiêu lưu phi thường từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành của Théo Curin. Quảng cáo gây ấn tượng mạnh bởi những thước phim chân thực về những khó khăn của anh sau khi phải cắt hết tứ chi vì một trận ốm nặng. Vượt lên nghịch cảnh, anh vẫn trở thành một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Trên hành trình của mình, Théo Curin luôn trăn trở rằng vì sao chưa từng có những mẫu giày hay quần áo dành riêng cho những người khuyết tật như anh. Ngay thời điểm đó, anh nhận được lời mời hợp tác từ Lacoste, với thành quả là bộ sưu tập “Théo Curin”. 


Chi tiết đặc biệt dành cho người khuyết tật trên mỗi sản phẩm 

thuộc bộ sưu tập “Théo Curin"


Louise Trotter - Giám đốc sáng tạo của Lacoste chia sẻ: “Théo Curin là nguồn cảm hứng cho mọi thứ trên hành trình sáng tạo bộ sưu tập của chúng tôi. Sự nhiệt tình và quyết tâm của anh ấy đã thúc đẩy chúng tôi đạt được những tầm sáng tạo mới!” 


Bộ sưu tập “Théo Curin” hiện đã được mở bán trên website chính thức cũng như tại các cửa hàng của Lacoste.


Theo Lacoste

Trang Ngọc / Advertising Vietnam