Vừa qua, Lacoste kết hợp cùng National Geographic - kênh truyền hình nổi tiếng về thế giới tự nhiên cho ra mắt bộ sưu tập mới với hoạ tiết “da động vật" vô cùng ấn tượng.


Thiết kế sáng tạo truyền cảm hứng


Ý tưởng chủ đạo cho bộ sưu tập lần này của Lacoste đến từ dự án The Photo Ark của National Geographic. Được dẫn dắt bởi nhiếp ảnh gia tài ba Joel Sartore, Photo Ark thu hút sự chú ý của cộng đồng thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh, với hơn mười nghìn bức chân dung của các loài động vật tại những vườn thú và khu bảo tồn. Lacoste đã tỉ mẩn nghiên cứu, tinh lọc từ kho ảnh của hơn 10.500 loài động vật của dự án để chọn ra bốn cái tên đặc biệt ấn tượng: Ngựa vằn Grévy, Ếch phi tiêu độc, Chuồn chuồn giấy Halloween và Báo đốm.Các nhà thiết kế tài năng đã tinh chỉnh và phát triển những hoạ tiết độc đáo trên bốn loài vật vào trang phục của Lacoste. Từ nét quyền uy của loài Báo đốm đến đường vân tuyệt đẹp trên đôi Cánh chuồn chuồn giấy, từ bộ da đặc biệt của Ếch phi tiêu độc đến sự hoang dã của loài Ngựa vằn Grévy, tất cả đều được truyền tải một cách thanh lịch, tinh tế. Không chỉ phát triển trên áo hay quần, nhà mốt còn đưa những hoạ tiết này lên các phụ kiện như kính râm, giày thể thao, túi xách và cả đồ lót, như một cách tôn vinh sự đa dạng của thế giới muôn loài.


Nhân tố không thể thiếu cho bộ sưu tập lần này, National Geographic, được Lacoste tôn vinh bằng cách xen những đường kẻ vàng tươi đặc trưng trên logo như một phần hoạ tiết vào đường viền cổ áo polo hay cúc áo khoác một cách khéo léo.


Thông điệp ý nghĩa về thế giới tự nhiên


Song hành cùng giá trị nghệ thuật, Lacoste còn mong muốn truyền tải những thông điệp sâu sắc qua bộ sưu tập. Từ việc tìm kiếm cảm hứng, xây dựng ý tưởng hay triển khai lên trang phục, đều cho thấy sự trân trọng của Lacoste với thế giới thiên nhiên. Muôn màu muôn vẻ, muôn hình vạn trạng, là vẻ đẹp diệu kỳ mà tự nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Hãng đã khéo léo đính kèm thông tin về bốn chủng loài động vật đặc biệt trên những chiếc tag sản phẩm. Bạn có biết, tuy nghe đáng sợ nhưng Ếch phi tiêu độc lại hoàn toàn không có độc? Hay cái tên Chuồn chuồn giấy Halloween thực ra lại chẳng phải vì nó chỉ xuất hiện trong dịp lễ này, mà chỉ đơn giản là do màu cam trên đôi cánh rất giống với màu những quả bí ngô? Và, dù đều sở hữu hoạ tiết hoa thị với kích thước tương tự như Báo hoa mai, nhưng chỉ riêng hoa thị của loài Báo đốm mới có các đốm nhuyễn bên trong? – Đó chính là những bất ngờ thú vị mà thương hiệu dành tặng cho khách hàng trong bộ sưu tập mới nhất này.Bộ Sưu Tập Lacoste x National Geographic không chỉ tôn vinh vẻ đẹp kỳ diệu của tự nhiên, tôn vinh sự sáng tạo của vạn vật trên Trái đất, mà hơn hết là gửi gắm thông điệp cấp thiết về việc bảo tồn kỳ quan thiên nhiên, đặc biệt là các loài động vật quý hiếm.


Công ty Danh Giá Fashion tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của nhãn hàng thời trang Lacoste tại Việt Nam.


Tiên Tiên / Advertising Vietnam