Chỉ trong 3 ngày, ứng dụng KOC - một sản phẩm của ACCESS KOC - thăng hạng từ vị trí 100 lên thứ hạng 6 trên bảng xếp hạng ứng dụng của Apple Store. Điều gì tạo nên cú bứt phá cho một ứng dụng dành riêng cho KOC? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


ACCESS KOC - nền tảng kết nối influencer có khả năng bán hàng với các thương hiệu uy tín - đã trở nên quen thuộc và là công cụ kiếm tiền mang lại nguồn thu nhập ổn định cho đông đảo KOL và KOC. ACCESS KOC sở hữu mobile app KOC tiện dụng trên cả 2 nền tảng iOS & Google Play.


Giao diện thân thiện dễ sử dụng, màu sắc tươi trẻ, chiến dịch đa dạng ngành nghề với hoa hồng hấp dẫn, đề cao tính cá nhân mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng là một trong những điểm cộng của ứng dụng KOC. Không dừng lại tại đó, ứng dụng này ngày càng trở nên tiện lợi với người dùng khi không ngừng cho ra đời các tính năng mới hữu ích hơn.

                 

        Chỉ trong vòng 3 ngày, KOC app thăng hạng từ vị trí 100 lên top 6

 

Ngày 12/12 vừa qua là ngày hội mua sắm sôi động nhất của năm 2021 trên các sàn thương mại điện tử, cũng là khoảng thời gian mà lượng người sử dụng ứng dụng KOC để tạo chiến dịch chạy số kiếm hoa hồng cũng tăng trưởng vượt trội. Theo thống kê từ nền tảng ACCESS KOC, gần 1 triệu đơn hàng được tạo ra bởi các chiến dịch liên kết với các sàn thương mại điện tử chỉ trong ngày D-day 12/12.


Bên cạnh đó, trong thời điểm này, ứng dụng KOC cũng thu hút hàng ngàn influencer hoạt động mỗi ngày, khởi tạo đa dạng các chiến dịch, hợp tác với nhiều nhãn hàng qua các hình thức như booking (review sản phẩm), CPQC (nhận hoa hồng qua click chất lượng), sampling (chiến dịch tặng quà), affiliate (tiếp thị liên kết). 


Mới đây ứng dụng KOC cũng cho ra mắt kho quà tặng, người dùng có thể dùng điểm để đổi các quà tặng giá trị, và các khóa học hữu ích. Không dừng lại tại đó, ACCESS KOC còn cho ra mắt kho voucher có thể nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ trên ứng dụng. Người dùng có thể nhận được phần thưởng và quy đổi thành hoa hồng trực tiếp, đồng thời có những trải nghiệm thú vị ngay trên app.


Một trong những tiện ích của ứng dụng KOC được người dùng đánh giá cao chính là tính năng tạo riêng một landing page riêng sang xịn mịn, mang đậm dấu ấn cá nhân và là kênh bán hàng giúp cho các bạn có thể thu hút được nhiều traffic, cũng như kiếm thu nhập từ hoa hồng các chiến dịch.


Landing page của Ngân Hứa được tạo trên nền tảng ACCESS KOC


Với nhiều tính năng hữu dụng, ứng dụng KOC ngày càng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn KOL/KOC. Vừa qua, bạn Ngân Hứa, Tiktoker đình đám sở hữu kênh @nganhuahihi với gần 2 triệu người theo dõi đã chia sẻ clip sử dụng ứng dụng KOC. Video có nội dung chia sẻ cách kiếm tiền từ app KOC nhận được 1,7 triệu người xem cùng hàng ngàn phản hồi chỉ trong 2 ngày, và con số này đang tiếp tục tăng lên. Bản thân Ngân Hứa cũng đang là KOC kiếm tiền thuộc hàng top tại ACCESS KOC, và là người truyền cảm hứng đến các bạn trẻ mới gia nhập.

 

Nhận thấy sức hấp dẫn của ứng dụng KOC cũng như qua chia sẻ không thể uy tín hơn đến từ Ngân Hứa, rất nhiều người đã tìm đến và sử dụng ứng dụng KOC và để lại rất nhiều vote 5 sao kèm nhận xét tốt đẹp qua quá trình trải nghiệm.


Chính bởi tính năng ưu việt của cùng rất nhiều lợi ích mang lại app KOC đã chiếm trọn cảm tình từ người dùng và liên tục thăng hạng trên bảng xếp hạng ứng dụng. Ngay sau mốc ngày 12.12 kết thúc, ACCESS KOC ghi nhận có hơn 16.000 lượt cài đặt ứng dụng. Và chỉ 2 ngày sau, app KOC đã chính thức đạt thứ hạng 6, vượt hơn 94 bậc so với trước đó.


Sự bứt phá của app KOC trên bảng xếp hạng cũng như phản hồi tích cực từ người dùng đã khẳng định ACCESS KOC là nền tảng kết nối tuyệt vời giữa KOC và các nhà bán hàng, những thương hiệu uy tín hàng đầu và app KOC là ứng dụng có thể tạo ra thu nhập tốt mang lại trải nghiệm ưng ý. 


KOC app cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các KOC


Với điều kiện chỉ từ 2000 followers (người theo dõi) trên một kênh xã hội bất kỳ như Tiktok, Youtube, Instagram hay Facebook, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu khởi tạo chiến dịch và kiếm tiền với ACCESS KOC.


Cùng trải nghiệm ứng dụng KOC tại đây