Vào 10 tháng 12 năm 2021, Lava Digital và Dailymotion đã ký kết thỏa thuận, công bố Lava Digital chính thức trở thành đơn vị phân phối quảng cáo độc quyền của Dailymotion tại Việt Nam. Sự hợp tác đánh dấu cam kết của Dailymotion trong việc mở rộng tại thị trường Việt Nam. 


 (Ảnh: Đại diện từ Dailymotion và Lava Digital trong buổi lễ ký kết)


Nhờ Lava Digital Group, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông kỹ thuật số và công nghệ tiếp thị với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dailymotion có thể mang đến nền tảng video kỹ thuật số và thư viện rộng lớn gồm những nội dung xuất bản cao cấp, sáng tạo và định dạng quảng cáo có thể linh hoạt tùy chỉnh tại một thị trường đang phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng như Việt Nam. Các định dạng quảng cáo cho phép tùy chỉnh sáng tạo của Dailymotion giúp các chiến dịch của nhà quảng cáo nổi bật và thu hút sự chú ý của khán giả, trong khi đó, nhà xuất bản có thể thu lợi nhuận từ video của họ cả trong và ngoài trang web bằng các giải pháp trình phát của nền tảng và chương trình chia sẻ doanh thu. 


Lava Digital cũng đề xuất giải pháp video Dailymotion của mạng lưới các nhà xuất bản địa phương tại Việt Nam, đồng thời, đại diện cho công ty công nghệ Pháp tư vấn về các quy trình có liên quan và sự đa dạng hóa của các nguồn video cao cấp. Nhờ đó, đối tác giúp củng cố sự tin tưởng của các nhà quảng cáo khi liên kết với các nội dung đã được kiểm duyệt và giúp khách hàng tiếp cận được đối tượng mục yêu như mong muốn trong một môi trường đảm bảo sự an toàn cho thương hiệu. 


(Ảnh: Một số định dạng quảng cáo trên Dailymotion)


Theo ông Antoine Nazaret, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Dailymotion, “Việt Nam là một thị trường đầy thách thức đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Lava Digital với tư cách là đối tác thương mại độc quyền của chúng tôi, giúp chúng tôi thâm nhập sâu hơn vào một thị trường đang phát triển và đầy tiềm năng như Việt Nam”. 


Theo ông Minh Nguyễn, Founder & CEO - Lava Digital Group, “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác thương mại độc quyền của Dailymotion tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với chuyên môn và mạng lưới khách hàng trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số suốt 10 năm qua của chúng tôi có thể giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Dailymotion tại Việt Nam lên một tầm cao mới, giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận đến các nền tảng video mang tính doanh nghiệp cho việc khai thác nội dung và mang lại doanh thu. 


(Ảnh: Ông Minh Nguyễn, đại diện Lava Digital (phải) và ông Antoine Nazaret, đại diện Dailymotion (trái) thực hiện ký kết hợp đồng, đánh dấu chính thức mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên)