Ngày 19/04/2021 tại Hà Nội, Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho Ban tổ chức là Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt  - Vietcontent. Theo đó, Công ty Vietcontent sẽ thay mặt Ban Tổ chức tìm kiếm, gặp gỡ, trao đổi và đàm phán với các nhà tài trợ, quảng cáo trong và ngoài nước để mang lại nguồn tài chính hiệu quả nhất cho Ban Tổ chức.  


SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ diễn ra tại Việt Nam, dự kiến từ 21/11/2021 đến 23/12/2021, trong đó Thủ đô Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng với một số địa phương khác như: Bắc Ninh,  Hải phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nam… với 40 môn thể thao và 520 nội dung (đối với SEA Games 31) và 11 môn thi đấu đối với ASEAN Para Games 11 . Đây là kỳ SEA Games và ASEAN Para Games  thứ hai mà Việt Nam đăng cai, sau lần đầu tiên vào năm 2003.


Tính đến thời điểm này, chỉ còn đúng bảy tháng nữa là diễn ra SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11. Mọi công tác chuẩn bị đều đang ở giai đoạn nước rút. Trong bối cảnh đại dịch covid 19 đang diễn ra phức tạp khiến nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, giảm sút tinh thần lạc quan, Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 mong muốn không chỉ tổ chức thành công Đại hội mà còn thông qua đó truyền cảm hứng, lan tỏa niềm hi vọng tới cộng đồng các nướcASEAN và thế giới để cùng vượt qua khủng hoảng.Sau một thời gian tìm kiếm, làm việc và lựa chọn các đối tác tư vấn trong và ngoài nước, Ban tổ chức đã lựa chọn được Công ty Vietcontent – là Công ty đại diện cho Ban Tổ chức triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội. Vietcontent đã xây dựng một Kế hoạch tiếp thị tài trợ chi tiết để đảm bảo mục tiêu và hiệu quả mà Ban Tổ chức đặt ra. Theo đó, có ba nội dung chính:


  1. Xây dựng nội dung phong phú: thông qua SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 chúng ta mang đến những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các nhà tài trợ tổ chức các hoạt động hướng đến xã hội. Một loạt các chương trình đồng hành, hướng tới SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ được khởi động và triển khai trên phạm vi toàn quốc và trong khu vực.
  2. Tối ưu hiệu quả truyền thông: tối ưu hóa nền tảng truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc truyên truyền cho SEA Games  và ASEAN Para Games  theo đó gia tăng quyền lợi cho các nhà tài trợ. Lần đầu tiên, dự kiến SEA Games  và ASEAN Para Games  sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các môn thể thao thông qua các nền tảng truyền hình truyền thống và các phương tiện truyền thông mới như OTT và mạng xã hội...
  3. Đa dạng đối tác chiến lược: đơn vị tư vấn cũng đại diện cho Ban Tổ chức hợp tác với các đối tác chiến lược lớn không chỉ là các nhà quảng cáo, tài trợ mà còn là các nhà phát hành nội dung như phát thanh, truyền hình, OTT, mạng xã hội, các đối tác về thương mại điện tử trong và ngoài nước.


Trong bối cảnh đại dịch covid 19 vẫn còn đang rất phức tạp, có thể nói Ban Tổ chức và đơn vị đại diện tư vấn, tiếp thị tài trợ là Công ty Vietcontent đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng và tích cực để đảm bảo tốt nhất hiệu quả của công tác tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.


“Hội nghị xúc tiến tiếp thị tài trợ SEA GAMES 31 và ASEAN PARA GAMES 11” do Vietcontent tổ chức sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 27.4.2021 tại Khách sạn Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Hotline Liên hệ thông tin: Mr. Ngô Trí - 0909099985
Email: ngotri@vietcontent.com.vn


……………………………………………………….

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ông: Lê Quang Tùng

Tiểu ban Tài chính, Cơ sở vật chất và Vận động tài trợ - Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

Email: lqtung@tdtt.gov.vn

Ông: Nguyễn Quốc Hưng

Giám đốc Dự án - Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt (Vietcontent )

ĐT:  0908333506

Email: hungnq@vietcontent.com.vn