Cuối tháng 3 vừa qua, LG vừa tung ra một đoạn phim thuộc chiến dịch quảng bá toàn cầu “Light Up Your World”, thể hiện cuộc hành trình khám phá thế giới ánh sáng siêu thực để quảng bá dòng TV OLED mới.


Được thực hiện bởi The & Partnership London và đạo diễn Sam Brown của Rogue Films, bộ phim tuyệt đẹp dài 90 giây có tên Light Up Your World xoay quanh hành trình kỳ diệu của một cô gái qua các bối cảnh không gian ánh sáng sống động. Ánh sáng vui tươi dẫn dắt nhân vật chính đi qua những chú cá thần kỳ, một cảnh quan thành phố trong tương lai, một căn phòng vô tận đầy màu sắc và một cái cây rực rỡ ánh sáng. Thông qua thước phim sáng tạo đầy màu sắc, LG muốn quảng bá công nghệ màn hình OLED với hình ảnh rõ nét và trải nghiệm xem sống động, chân thực. Đồng thời, gián tiếp khẳng định châm ngôn “With LG, It’s All Possible. When It’s All Possible, Life’s Good” của mình. Đây là sản phẩm đầu tiên được tạo ra bởi The & Partnership London với vai trò là đơn vị sáng tạo toàn cầu của LG cho dòng TV OLED. JS Lee, Phó Chủ Tịch cấp cao tại LG Electronics chia sẻ công ty rất ấn tượng với "cách kể chuyện đầy cảm xúc" mà The & Partnership mang lại: “Chúng tôi vô cùng hào hứng với chiến dịch Light Up Your World và không thể chờ đợi đến ngày toàn thế giới biết về công nghệ unrivaled OLED của chúng tôi."Gary Simmons, giám đốc điều hành tại The & Partnership London, cho biết: "Công nghệ OLED của LG đã dẫn đầu ngành công nghiệp TV trong nhiều năm. Với chiến dịch đầy cảm xúc này, chúng tôi muốn khách hàng thực sự cảm nhận và trải nghiệm những lợi ích công nghệ đó." 


Bộ phim Light Up Your World của LG sẽ được phát trên TV và các nền tảng xã hội khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á trong suốt năm 2021.


Credit:
Client: LG Electronics
Agency: The&
Partnership, LondonTâm Thương | Advertising Vietnam

Tổng hợp