Có mặt trên thị trường đã lâu, song món trà sữa trân châu đen vẫn chưa ngừng "hot". Những ai phát cuồng vì món này chắc sẽ không khỏi hào hứng khi nghe đến việc: thương hiệu Lipton chính thức ra mắt món kem trà sữa trân châu đen tại thị trường Nhật Bản.

Lipton Tea Ice Tapioca Milk Tea Flavour này là sản phẩm hợp tác giữa Lipton và Akagi Dairy - công ty sản xuất dòng kem soda lạnh bán chạy nhất Nhật Bản Gari Gari Kun. Với kinh nghiệm lâu đời trong ngành công nghiệp trà và sản xuất kem lạnh, hai công ty này đã cho ra đời một sản phẩm kem trà sữa với vị trà trứ danh của Lipton. Điều đặc biệt ở dòng kem này là dù đã được đông lạnh nhưng phần trân châu bên trong vẫn giữ được độ mềm dẻo tự nhiên. 2 lớp kem bên ngoài mang đậm hương vị trà sữa đặc trưng.


Sự hợp tác này hi vọng sẽ mang về kết quả tích cực cho cả hai công ty.


Akagi có được sự yêu thương của khách hàng không chỉ qua chất lượng sản phẩm mà họ mang lại, mà còn ở cả thái độ của họ đối với người tiêu dùng. Cụ thể, vào năm 2016, khi công ty quyết đinh tăng giá loại kem đắt khách nhất Gari Gari Kun kể từ lần niêm yết hồi năm 1991 đã khiến không ít người khó chịu.


Sau hơn 20 năm mới quyết định tăng giá và việc nâng giá sản phẩm là một chuyện đương nhiên. Tuy vậy, để làm dịu đi sự hậm hực của khách hàng, ban giám đốc và toàn thể hơn 100 nhân viên của công ty đã cúi đầu xin lỗi khách hàng. Hành động này đã biến cảm xúc của người tiêu dùng từ tiêu cực sang tích cực và họ tiếp tục ủng hộ sản phẩm như trước giờ.

Ngọc Trâm / Advertising Vietnam

Tổng hợp