Lưu lượng traffic các tuyến đường tại TP.HCM tăng mạnh sau khi nới lỏng giãn cách, Compass Tech cung cấp số liệu đo lường giúp khách hàng nắm bắt thông tin và lên chiến dịch marketing hiệu quả.

Lưu lượng traffic các tuyến đường tại TP.HCM bắt đầu tăng mạnh từ đầu tháng 10 khi thành phố bắt đầu nới lỏng giãn cãnh. Cụ thể, lưu lượng nhiều tuyến đường tăng hơn 10 lần (từ 65% đến 85%) so với lưu lượng các ngày HCM áp dụng các chỉ thị giãn cách xã hội. Tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – Thành phố Thủ Đức có lưu lượng người tham gia giao thông tăng từ 6% lên 65%. Lưu lượng traffic tuyến đường Bạch Đằng đã tăng từ 9% lên 90%, gần như ổn định so với những ngày thường. Đường Trường Chinh có lượng traffic giảm sâu (khoảng 9%) ngày 4/8/2021 thì nay đã tăng 77% so với lưu lượng thường ngày. Các tuyến đường còn lại do Compass Tech đo cũng đã tăng mạnh như Nam Kỳ Khởi Nghĩa (tăng từ 10% lên 75%) và CMT8 (tăng từ 13% lên 85%).

Nhìn chung, lưu lượng tham gia giao thông của người dân tại TP.HCM đã tăng mạnh và dần đông đúc trở lại, đây là tín hiệu tích cực để ngành quảng cáo ngoài trời phục hồi sau dịch covid-19.

Nhiều tuyến đường HCM đã bắt đầu đông trở lại, hình chụp tại ngã tư Lý Chính Thắng - Nam Kỳ Khởi Nghĩa (nguồn: Shojiki)

Compass Tech dự báo rằng lưu lượng các tuyến đường TP.HCM sẽ còn tăng vì người dân, học sinh, sinh viên sẽ được đi làm, đi học trở lại ngày một nhiều. Các nhãn hàng đã và đang bắt đầu lên kế hoạch quảng cáo cho cuối năm, dự đoán thị trường ngành quảng cáo ngoài trời sẽ sớm tăng trưởng trở lại.

Liên hệ Compass Tech để nhận được báo cáo chi tiết thông qua Hotline: 0933 15 99 88 hoặc Email: info@compasstech.asia