Nổi lên với danh hiệu “Ngựa ô” ngành cà phê, mới đây Milano Coffee đã ra mắt thước phim ngắn “Ngày Mới cùng MILANO COFFEE” với những gam màu và thanh âm bình dị trong cuộc sống thường nhật.


Với định vị thương hiệu cà phê bình dân gần gũi, mang đậm nét truyền thống đặc trưng của cà phê “cóc”, Milano Coffee đã khẳng định được vị thế đồng thời trở thành một trong những cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn kinh doanh nhượng quyền sau hơn 10 năm hoạt động. Mô hình nhượng quyền này hướng đến sự đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp và sạch sẽ. Với mong muốn tái hiện những khoảnh khắc giản đơn của cuộc sống cùng những ly cà phê quen thuộc, mới đây Milano Coffee đã ra mắt thước phim ngắn với hình ảnh đời thường ấm áp, đầy màu sắc. 


Phim ngắn “Ngày Mới cùng MILANO COFFEE”


“Ngày Mới cùng MILANO COFFEE” phác họa hình ảnh của mỗi chúng ta thông qua đối tượng ở những độ tuổi và công việc khác nhau, qua đó truyền tải thông điệp chính của thương hiệu: MILANO COFFEE luôn sẵn sàng bắt đầu ngày mới cùng bạn. Đây là sản phẩm đầu tay của Milano Coffee, vẫn là “bình cũ” - những câu chuyện cũ nhưng thương hiệu đã tận dụng những góc máy có chiều sâu, thanh âm gà gáy tờ mờ sáng, tiếng rao bánh mì đặc ruột, tiếng xe cộ xôn xao khởi đầu ngày mới, góc phố thị thân thuộc hay khu nhà trọ rất đời tạo nên chất riêng vừa đủ nhẹ nhàng và sâu lắng. 


Chân dung khách hàng được phát họa chi tiết trong thước phim.

Những khoảnh khắc chân thật đời thường được tái hiện.


Dù là chú tài xế công nghệ đưa con đến trường vào sáng sớm hay hai bạn sinh viên cày deadline đêm, đến chị nhân viên văn phòng gặp gỡ đối tác, Milano Coffee đã trở thành trạm dừng chân thân quen, nạp nhanh năng lượng cho bao vị khách ghé đến. Chỉ với thời lượng hơn 1 phút, video đã lồng ghép và truyền tải thành công nét đặc trưng, bình dị của cuộc sống gắn liền với ly cà phê quen thuộc. Đây không chỉ là thức uống không thể thiếu mà còn là một nét văn hóa đường phố rất riêng trong đời sống tinh thần bao thế hệ người Việt. Và Milano Coffee cũng đã trở thành một người bạn đồng hành, một lựa chọn quen thuộc để khởi đầu ngày mới giữa nhịp sống bộn bề tấp nập chốn thị thành.


Được đánh giá là thương hiệu bình dân mang đậm màu sắc truyền thống, đoạn clip “Ngày Mới cùng MILANO COFFEE” có thể xem là cột mốc mới, đánh dấu sự sáng tạo và đầu tư nhằm tăng giá trị và hình ảnh của Milano Coffee, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Với vị thế vững vàng và tiềm lực mạnh mẽ trong bức tranh kinh doanh nhượng quyền cùng số lượng chuỗi phát triển mạnh mẽ gần 2000 cửa hàng phủ rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm truyền thông, dịch vụ chất lượng và ý nghĩa hơn trong tương lai.