Ông Marc Richard Vander Heyden vừa gia nhập Happiness Saigon với vai trò Giám đốc Sáng tạo (Creative Director) cùng với ông Gregory Titeca để cùng xây dựng và phát triển công ty. Ông Marc Richard Vander Heyden đảm nhận vai trò Creative Director bao gồm quản lí


và chỉ đạo bộ phận Sáng tạo, chịu trách nhiệm về mặt ý tưởng và phát triển tài năng, làm việc trực tiếp với ông Gregory Titeca – ECD (Tổng quản lý bộ phận Sáng Tạo) và ông Alan Cerutti – đồng sáng lập, CEO, kiêm Giám đốc Chiến lược chi nhánh Sài Gòn.


Trong suốt sự nghiệp, Vander Heyden đã đạt nhiều giải thưởng trong ngành bao gồm 4 giải Vàng Eurobest, Epica và nhiều hạng mục khác tại Cannes Lions. Ông hiểu rất rõ về Happiness nhờ có thời gian làm Concept Provider (phát triển định hướng sáng tạo) tại đây trước khi gia nhập Publicis và FamousGrey.


Geoffrey Hantson, Chief Creative Officer tại Happiness chia sẻ: “Tôi rất tự hào thông báo rằng Marc Richard sẽ chuyển đến Happiness Saigon, nơi anh sẽ làm việc với CEO Alan Cerutti và ECD Gregory Titeca. Happiness Saigon vừa đạt danh hiệu “Creative Agency của năm 2019” bởi Campaign Asia. Sự gia nhập của Marc Richard là một minh chứng nữa cho tham vọng và quyết tâm trở thành một trong những agency hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Trong thời gian qua, Happiness Saigon là sự lựa chọn của những nhãn hàng lớn như Bosch, Carlsberg, Tuborg, Spotify, Dulux, Pepsi, Unilever, Manulife,... Tôi rất vui mừng khi Marc Richard đã sẵn sàng trở thành một phần của đại gia đình Happiness Saigon, giúp tạo ra những sản phẩm sáng tạo tốt hơn, xây dựng thương hiệu tại Đông Nam Á càng mạnh hơn.”


Vander Heyden (ảnh) chia sẻ: “Bạn không thể chơi frisbee (môn thể thao ném đĩa nhựa) một mình được. Tôi rất hạnh phúc vì mình đã dám dấn thân vào hành trình phát triển Happiness tại Đông Nam Á cùng với những cá nhân tài năng ở đây.”


Ông Cerutti bổ sung: “Sự sáng tạo đóng góp to lớn cho doanh nghiệp, điều này ngày càng đúng hơn bao giờ hết, đó là lý do chúng tôi đã và đang tái cấu trúc lại cơ cấu và quy trình làm việc để giá trị sáng tạo luôn được làm trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho việc phát triển ý tưởng và triển khai chúng trong suốt quá trình trải nghiệm của khách hàng. Marc sẽ là chìa khoá để chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển tại Châu Á. Anh là sự kết hợp giữa sáng tạo và chiến lược, có suy nghĩ và cách làm việc cực kỳ tiến bộ. Tôi rất hạnh phúc khi được chào đón anh đến với Happiness. Chúng tôi rất ăn ý với nhau từ khoảng thời gian làm việc chung tại Happiness Brussels cùng với Greg (Gregory Titeca, ECD). Chắc chắn chúng tôi sẽ cùng nhau thổi bùng lên ngọn lửa sáng tạo mạnh mẽ trong khu vực.”


Về Happiness Saigon:
Happiness – Thành viên Liên kết của Tập đoàn FCB, là Công ty Kết nối Sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty đã đoạt giải thưởng Agency Sáng tạo của năm 2019 được công bố bởi hệ thống Campaign Asia, được biết đến rộng rãi với khả năng tạo ra các chiến dịch Nhãn Hàng Kết Nối để tạo ra sự kết nối về mặt cảm xúc của khách hàng để từ đó phát triển kinh doanh. Đội ngũ làm việc đa văn hóa từ nhiều quốc gia của Happiness đã tạo nên các giá trị sáng tạo tổng hợp độc nhất để giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải thưởng Grand Prix tại Cannes Lions. Một số chiến dịch đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London.
Website: www.happiness-saigon.com
Facebook: https://www.facebook.com/happinesssaigon
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCEmDAONUB0ekRd4CHk1vEFg