Thử thách cuối cùng của cuộc đua MARKETING CATCHER 2023 đang đến gần hơn bao giờ hết. Đây chính là cột mốc kết thúc hành trình đi tìm kiếm những người khơi mào xu hướng mới, cũng là thời khắc những Marketing Catcher tỏa sáng nhất chính thức lộ diện. Là người theo dõi Marketing Catcher từ những ngày đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về những thí sinh xuất sắc nhất của chúng ta:


Top 6 đã có những bài thi xuất sắc như thế nào để đạt được vị trí này? Những ý tưởng vụt sáng của Top 6 bắt nguồn từ đâu? Kế hoạch thực thi của Top 6 khác biệt ra sao để mang họ đến với vòng 3 đầy cạnh tranh?


Ngoài có được câu trả lời cho những thắc mắc ấy, đến tham dự đêm Gala chung kết, bạn sẽ được:


Chứng kiến phần trình bày “đứa con tinh thần” mang Top 6 đến với vòng cuối cùng của MARKETING CATCHER 2023 cũng như phần trả lời câu hỏi đầy kịch tính của các đội thi. Được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ đến từ các chuyên gia trong ngành với vai trò ban giám khảo. Đúc kết kinh nghiệm thực chiến dựa trên các ý tưởng của thí sinh và đánh giá của ban giám khảo. Trực tiếp bình chọn đội thi yêu thích nhất tại đêm thi chung kết.Tất cả sẽ được bật mí trong đêm Gala của cuộc thi MARKETING CATCHER 2023:

  • Thời gian: 17h00, Chủ Nhật 28/05/2023.
  • Địa điểm: Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP HCM (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).


Bạn đã sẵn sàng cho những cú nổ mới trong vũ trụ Marketing? Đăng ký để nhìn thấy một thế hệ Marketers trẻ đang tỏa sáng, những người không ngại thách thức để khám phá bản thân trong hành trình khơi mào những xu hướng, dẫn đầu xu thế mới của vũ trụ Marketing nhé!


Thông tin liên hệ:

Fanpage CLB MarC: https://www.facebook.com/MarC.NonstopCreativity   

Fanpage Marketer Talks: https://www.facebook.com/MarC.Marketertalks  

Group Marketer Hót: https://www.facebook.com/groups/marketerhot.group  

Group Marketing Catcher 2023: https://www.facebook.com/groups/marketingcatcher  

Email: marketingcatcher.marc@gmail.com

SĐT: (+84) 706 030 503 (Ms. Linh Đan) - (+84) 774 157 217 (Mr. Khải Nguyên)